Đám cưới sinh đôi lạ lùng chưa từng thấy

Đám cưới khó tin này vừa được tổ chức ở Thrissur, bang Kerala – bờ biển phía Tây Ấn Độ.

Hai anh em sinh đôi Dinker và Dilraj kết hôn với hai chị em sinh đôi Reena và Reema. Ảnh: Daily Mail

Hai anh em sinh đôi Dinker và Dilraj đã có ý định sẽ cưới hai chị em sinh đôi từ khi họ mới học trung học.

Ngay từ nhỏ, hai anh em đã thân thiết như hình với bóng. Họ mặc đồ giống nhau và lúc nào cũng ở bên cạnh nhau. Thậm chí, trong cuộc thi đại học, hai anh em cũng có điểm số giống hệt nhau. “Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi cùng làm việc trong một công ty” – Dinker, 32 tuổi, chia sẻ.

Tuy nhiên, bước ngoặt đã xảy ra khi công ty điều chuyển Dinker tới chi nhánh phía Bắc, còn Dilraj về phương Nam. Lần đầu tiên hai anh em bị “chia cắt”.

Cách đây 5 năm, hai anh em quyết định đã đến lúc yên bề gia thất. Tuy nhiên, vì chẳng thể tìm được cặp chị em song sinh nào xung quanh, thế là họ quay sang săn vợ trên báo.

Dinker kể: “Chúng tôi nhận được nhiều cơ hội sau khi đăng tin tìm vợ trên báo và các trang hẹn hò. Nhưng vấn đề là các cặp chị em chưa đạt chuẩn sinh đôi. Hơn nữa, chúng tôi cũng muốn tìm người môn đăng hộ đối”.

Đòi hỏi này quả là không dễ dàng dù cho trung bình 100 em bé chào đời ở Ấn Độ thì có 1 cặp sinh đôi. Có lợi thế là dân công nghệ, hai anh em sinh đôi này thậm chí còn tạo một nhóm trên Facebook có tên All Kerala Twins Group để phục vụ mục đích của mình. Nhóm này hiện có hơn 300 thành viên.

Nhóm này hoạt động khá năng nổ nhưng cũng không mang lại ý trung nhân cho hai anh em. Tuy nhiên, vận may bất ngờ tìm tới. Họ gặp hai chị em Reena và Reema qua môi giới hôn nhân.

Dilraj tiết lộ: “Khi gặp Reena và Reema, hai anh em tôi đã nhận ra họ chính là những cô gái mà mình tìm kiếm. Rất may, những cô dâu tương lai của chúng tôi cũng có cảm xúc tương tự sau lần gặp đầu tiên”.

Giống như hai anh em Dinker và Dilraj, hai chị em Reena và Reema cũng gắn bó từ nhỏ, cùng học làm y tá và làm việc cùng một nơi ở Dubai. Hai cô gái cũng nuôi ước mơ lấy được hai vị “hoàng tử” sinh đôi.

Họ đã bị "sét đánh" ngay lần đầu gặp mặt. Ảnh: Daily Mail

Mấy nhóc phù dâu phù rể cũng sinh đôi. Ảnh: Daily Mail

Ảnh: Daily Mail

Reena nói với Daily Mail: “Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm chú rể phù hợp trong suốt nhiều năm. Khi gặp Dilraj và Dinker, chúng tôi đã quay sang gật đầu với nhau. Một trải nghiệm thật kỳ diệu”.

Đám cưới sinh đôi được thực hiện. Việc tìm được hai vị thầy tu sinh đôi để cử hành hôn lễ cũng như các phù dâu, phù rể sinh đôi không hề dễ dàng nhưng cuối cùng, mọi việc cũng suôn sẻ.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)