David Beckham - "Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất"

“Đây là niềm tự hào lớn và tôi rất hài lòng với danh hiệu này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là người hấp dẫn, gợi cảm. Tôi thích mặc quần áo trang trọng, lịch sự để trông dễ nhìn, tự tin hơn chứ không nghĩ rằng thế là hấp dẫn, gợi cảm” – David Beckham thổ lộ khi được thông báo dẫn đầu danh sách nêu trên.

Anh vội chia sẻ thông tin này với vợ mình, nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham, 41 tuổi.

“Tôi hy vọng Victoria cảm thấy về tôi như thế ở mọi thời điểm nhưng cô ấy chỉ nói chúc mừng. Chúng tôi cười lớn về điều đó với những cậu bé và chúng cũng cười lớn: “Thật sao? Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất thật sao?” – David Beckham kể.

David Beckham có 4 con: Brooklyn 16 tuổi, Romeo 12 tuổi, Cruz 10 tuổi và Harper 4 tuổi. Kể từ khi tuyên bố giải nghệ, anh tập trung chăm sóc con cái và tham gia đóng quảng cáo, đóng phim. David Beckham từng vào vai khách mời trong phim “Man From U.N.C.L.E” và nhận vai diễn trong phim “Knights of the Roundtable” của đạo diễn Guy Ritchie. Phim này dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2016.

“Tôi biết rõ có nhiều người trong giới thể thao và các ngôi sao khác chuyển sang đóng phim nhưng rồi họ thất bại. Tôi biết đây là nghề khó, bạn cần nhiều kỹ năng thông qua việc luyện tập chăm chỉ. Tôi không ép bản thân phải thành công, phải tiến về phía trước quá sớm mà sẽ học hỏi, rèn luyện nhiều. Với những gì làm được, tôi hài lòng. Tôi có thể đối mặt mọi thứ. Tôi là người của công chúng nên cũng quen với sự chỉ trích” - David Beckham tâm sự với The Times trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất.

Vị trí sau David Beckham trong danh sách nêu trên là những "mỹ nam" danh tiếng: Justin Timberlake, Reid Scott, Idris Elba...

M.Khuê (Theo People)