Nhặt ví tiền ở cây ATM, liên hệ công an trả cho người mất

Chiều 20-11, tại trụ sở Công an phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, chị Huỳnh Thị Tiến (SN 1981, ngụ phường Trường Xuân) đã trao trả ví tiền cho chị Trần Thị Viết Kiều (SN 1992, ngụ xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).


Chị Huỳnh Thị Tiến (áo vàng) trao lại tài sản cho chị Kiều Ảnh: CTV

Chị Huỳnh Thị Tiến (áo vàng) trao lại tài sản cho chị Kiều Ảnh: CTV

Tối 19-11, sau khi rút tiền tại cây ATM trên đường Phan Châu Trinh (TP Tam Kỳ), chị Kiều bất cẩn để quên chiếc ví có gần 2 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Sau khi về nhà, chị mới sực nhớ và quay trở lại thì chiếc ví đã không còn.

Sáng 20-11, khi nghĩ rằng tài sản của mình đã mất thì bất ngờ chị Kiều được công an phường Trường Xuân liên hệ xác minh và yêu cầu đến nhận lại ví.

Lúc này, chị Kiều mới biết sau khi bỏ quên chiếc ví, chị Tiến đến rút tiền thì nhặt được và đưa đến Công an phường Trường Xuân nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Nhận lại ví tiền, chị Kiều hết sức vui mừng gửi lời cảm ơn đến chị Tiến cũng như công an phường Trường Xuân. Qua sự việc, lãnh đạo Công an phường Trường Xuân đánh giá dù số tiền trả lại không lớn nhưng hành động của chị Tiến là rất đáng trân trọng và đáng được biểu dương.

Tr.Thường