Sau cú điện thoại, thấy bạn chết trong tư thế treo cổ

Ki- ốt nơi phát hiện anh Hoàng Văn Tỵ chết trong tư thế treo cổ

Khoảng 14 giờ ngày 23-11, người dân sống tại khối Yên Duệ, phường Đông Vĩnh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại một ki-ốt sửa chữa điện lạnh.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Tỵ (26 tuổi, quê ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, tạm trú tại ki-ốt trên đường Nguyễn Hiền, phường Đông Vĩnh).

Thông tin ban đầu, trước 14 giờ, một người bạn làm cùng anh Tỵ nhận được cuộc điện thoại của anh Tỵ liền đến ki-ốt. Khi mở cửa ra, người này hoảng hồn phát hiện anh Tỵ đã chết trong tư thế treo cổ. Tại ki-ốt nơi phát hiện thi thể anh Tỵ không có sự xáo trộn, bên cạnh thi thể anh Tỵ có để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Nhận được tin báo, công an phường Đông Vĩnh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, người thân anh Tỵ đã có mặt. Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên đến 16 giờ 30 cùng ngày, thi thể anh Tỵ được bàn giao cho gia đình mai táng.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường.

Được biết, anh Tỵ cùng 2 người khác thuê ki-ốt này sửa chữa điện lạnh được gần 5 tháng qua. Trước khi xảy ra sự việc, anh Ty. Vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường.

Tin, ảnh: Hải Vũ