Bắt cháu gái bóp vai rồi hiếp dâm

Sáng 24-11, tại Khánh Hòa, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng xét xử phúc thẩm, chấp nhận một phần kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên mức án 16 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Đức Hà (SN 1981, ngụ phường Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Trước đó, ngày 14-7, TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hà 18 năm tù về tội trên. Sau đó, Hà có đơn kháng cáo và gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Bị cáo Hà khai nhận hành vi đồi bại của mình tại phiên tòa

Hà và bị hại có quan hệ dượng cháu. Chiều 31-12-2014, Hà cùng 2 con và cháu L.H.T.N. (SN 2005) đang ở nhà. Nảy sinh ý nghĩ tà dâm nên Hà sai 2 con trai mang đèn điện cho bà ngoại bán bánh mì ngoài ngõ. Khi 2 con đã đi, Hà sai cháu N. bóp vai cho mình rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi thấy cháu N không mang đèn điện ra cùng với 2 con của Hà, sinh nghi, mẹ vợ Hà vào nhà xem thử thì gặp cháu N. trên đường đi ra. Khi được hỏi, cháu N. kể lại toàn bộ sự việc. Mẹ vợ Hà báo lại sự việc cho mẹ cháu N. và mẹ cháu N trình báo công an. Tại cơ quan điều tra, Hà khai nhận đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N.

Gia Bình