Đầm của Lệ Quyên vào tốp 10 “Hoa hậu siêu quốc gia”

Lệ Quyên chọn đầm đuôi cá màu trắng cúp ngực để đến đấu trường nhan sắc này. Cô không khiến người hâm mộ thất vọng khi đầm này được vào tốp 10 trang phục dạ hội đẹp nhất với nhiều lời khen từ các chuyên trang về nhan sắc.

Lệ Quyên và đầm dạ hội mình chọn tranh tài cùng nhan sắc khác
Lệ Quyên và đầm dạ hội mình chọn tranh tài cùng nhan sắc khác

Nằm trong tốp 10 này còn có các nước: Canada, Chile, Iceland, Indonesia, Nhật Bản, Myanmar, Philippines, Trinidad & Tobago, Mỹ. Danh sách tốp 10 được ban tổ chức đăng tải trên Facebook của cuộc thi cách đây vài giờ.

Đầm của thí sinh nước khác được chọn vào tốp 10
Đầm của thí sinh nước khác được chọn vào tốp 10

Lệ Quyên đang được kỳ vọng sẽ tạo được ấn tượng tại cuộc thi này. Trước đó, cô tham gia cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) nhưng không giành giải. Lệ Quyên sinh năm 1993, đến từ Bạch Liêu, cao 1,75 m, số đo 3 vòng 83 - 59 - 93 cm. Cô đoạt danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và trước đó từng đoạt giải Siêu mẫu tài năng của cuộc thi Siêu mẫu 2013.

Sau khi người đẹp Thúy Vân đoạt Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International), nhan sắc Việt được chú ý nhiều hơn.

Phạm Hương được đánh giá cao
Phạm Hương được đánh giá cao
Lan Khuê cũng ấn tượng tương tự
Lan Khuê cũng ấn tượng tương tự

Hai đại diện nhan sắc của Việt Nam là Phạm Hương và Lan Khuê tại các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa hậu Thế giới 2015 được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao. Cả hai liên tục xuất hiện trong tốp 5 những thí sinh được dự doán giành vương miện.

Phạm Hương
Phạm Hương

Mới đây nhất, trang Global Beauties thông tin Phạm Hương nhận được phiếu bầu chọn nhiều thứ hai, chỉ sau đại diện của Colombia, từ các chuyên gia nhan sắc mà chuyên trang này lấy ý kiến. Trang Missosology cũng nhận định Phạm Hương có nhiều cơ hội sau hai đại diện Brazil và Ấn Độ. Lan Khuê cũng giữ vị trí thứ ba trên trang Missosology trong danh sách dự đoán nhiều khả năng đoạt vương miện.

Lan Khuê
Lan Khuê

Những vị trí dự đoán này sẽ thay đổi dựa theo hoạt động và sự thể hiện của các thí sinh kể từ khi tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, việc có tên liên tục trong tốp 5 dự đoán, một điều trước đây chưa từng có, cũng đủ để chúng ta hy vọng các nhan sắc này làm nên chuyện trên đấu trường quốc tế. 

Phạm Hương sẽ lên đường sang Mỹ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vào ngày 2-12, đêm chung kết cuộc thi này diễn ra ngày 20-12. Lan Khuê đã đến Trung Quốc dự Hoa hậu Thế giới 2015 tháng 11 và đêm chung kết cuộc thi này ngày 19-12

M.Khuê (Theo Global Beauties, Missosology, Facebook Miss Supranational)