Beckham choáng khi con trai bỏ nghiệp bóng đá

David Beckham và con trai Romeo

Trong cuộc trò chuyện cùng Radio Times mới đây, cựu danh thủ từng khoác áo Man United mới đây tiết lộ anh đã trải qua những cảm xúc vui buồn lẫn lộn khi cậu con trai 13 tuổi Romeo nói muốn từ bỏ bóng đá. Trước đó, cậu cả Brooklyn cũng đã từ chối theo nghiệp cha để theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh. Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng thất vọng.

“Một ngày nọ Romeo quay qua và bảo với tôi rằng nó không muốn đá bóng nữa. Lúc đó tôi cảm thấy “rụng rời”. Nhưng khi thằng bé nói nó có những đam mê khác, tôi lại cảm thấy được an ủi phần nào. Tôi thích điều này”- ông bố 4 con cho biết.

Romeo, 13 tuổi, thích trở thành người mẫu chuyên nghiệp hơn bóng đá

Romeo, 13 tuổi, đã bước chân vào nghề người mẫu thời trang và là một trong những gương mặt người mẫu nhí nổi tiếng của hãng thời trang Anh - Burberry. Trước khi bước vào làng thời trang, Romeo từng tập ở Học viện của Arsenal nhưng phải rời nơi này vì không đáp ứng được chuyên môn. Hiện, chỉ còn cậu con út của Becks là Cruz là đang theo học ở Học viện Arsenal.

Cũng trong buổi trò chuyện với Radio Times, Beckham đã có những nhận định về scandal tham nhũng rúng động làng bóng đá của FIFA (LĐBĐ thế giới): “Trước mắt, vẫn còn nhiều việc phải giải quyết. Mọi thứ vẫn đang rối bời và cần thời gian để sắp xếp. Với tôi, vụ việc này thật kinh tởm”.

“Dù tham nhũng có xảy ra hay không thì những đất nước này đã được chọn (làm chủ nhà VCK World Cup). Mọi người nên ủng hộ những dự án này. Tất cả đều nhằm mục đích đưa bóng đá tới những quốc gia mới. Tôi nghĩ mọi người nên tiếp tục nỗ lực thực hiện điều này” - Beckham nói thêm..

Cao Lực