Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, Nguyễn Tuấn Cường (SN 1984, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ; tài xế xe tải) gọi điện thoại cho một người thân nói mình đã dùng dao đâm chết vợ là chị Trương Thị Ngọc (SN 1989).

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi nghe tin, người thân của Cường chạy đến căn nhà mà vợ chồng này thuê ở phường An Hòa thì thấy cửa căn nhà đã bị khóa trái. Khi mọi người phá cửa vào nhà, vợ chồng Cường đã nằm gục trên vũng máu. Mọi người nhanh chóng đưa cả hai vào Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Ngọc đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Bác sĩ Trần Bửu Giám, bác sĩ trực cấp cứu của Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ, cho biết anh Cường nhập viện trong tình trạng tinh thần không ổn định và có 3 vết thương ở bụng. Bệnh viện đã cấp cứu cho bệnh nhân này, hiện tình trạng của anh Cường đã ổn định trở lại.

Theo nhiều người dân sống xung quanh hiện trường, 2 vợ này sống rất đầm ấm và yêu thương nhau. Thời điểm xảy ra vụ việc, họ không nghe bất cứ cự cãi hay tiếng động nào phát ra từ căn nhà của vợ chồng Cường.

Nghi vấn ban đầu có thể do mâu thuẫn vợ chồng, anh Cường xuống tay giết vợ rồi tự sát. Hiện công an đang mở rộng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin-ảnh: S.Hậu