Ông Putin đi xuyên thời gian?

Hai bức ảnh chụp 1 người lính và 1 phi công Nga có khuôn mặt giống ông Putin đến kỳ lạ. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, chúng nhận được vô số bình luận và thuyết âm mưu.

Có người nói ông Putin là “một sinh vật huyền thoại trẻ mãi không già và có thể đi xuyên thời gian để phục vụ nhân dân Nga trong nhiều thế kỷ”.

Rất nhiều người ủng hộ suy đoán ông là một nhân vật bất tử và toàn năng. Thậm chí, có người còn so sánh ông với nhân vật ma cà rồng trong truyền thuyết, Bá tước Dracula. Nhân vật này thực ra là lãnh đạo vùng Transylvania vào thế kỷ 15, Hoàng tử Vlad II.

Bức ảnh ghép lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Daily Mail
Bức ảnh ghép lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Daily Mail

Trang Disclose.tv cho biết: “Trên các mạng xã hội đang lan truyền 2 bức ảnh năm 1920 và 1941. Một số người cho rằng đó là Tổng thống Nga Vladimir Putin. Những người ủng hộ giả thuyết ông Putin là một người toàn năng và bất tử tin rằng tổng thống của họ là một sinh vật thần thoại đã xuất hiện trên hành tinh của chúng ta hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm”.

Tuy nhiên, theo hồ sơ cá nhân của Moscow, ông Putin tên đầy đủ là Vladimir Vladimirovich Putin, sinh ở TP St. Petersburg ngày 7-10-1952, hiện 63 tuổi.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)