Hoài Linh sẵn sàng bán mạng vì nhà thờ Tổ nghiệp

Theo thông tin từ ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế "Ơn giời! Cậu đây rồi", trong tập 9 phát sóng tối 26-12 trên VTV3, danh hài Hoài Linh sẽ trải lòng về vấn đề sức khỏe, việc chạy sô liên tục để kiếm tiền hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ Tổ. Một số thông tin chia sẻ của Hoài Linh được công bố trước.

Trong đó, danh hài này trải lòng: “Vừa rồi có một số báo nói tôi xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây nhàm chán! Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ nói câu này nhưng bây giờ tôi tâm sự thật, tôi cần tiền. Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình chứ! Nhưng đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng của mình để thực hiện điều đó”.

Hoài Linh và Xuân Bắc trong chương trình Ơn giời!Cậu đây rồi. Ảnh: BTC
Hoài Linh và Xuân Bắc trong chương trình "Ơn giời!Cậu đây rồi". Ảnh: BTC

Anh tâm sự thêm thời gian qua chạy sô nhiều, cảm giác có lỗi với gia đình. Sau những buổi quay như thế, về nhà anh luôn mệt mỏi, phải ngủ để hôm sau đi tiếp. Cha mẹ danh hài này muốn vào thăm con cũng không dám vì sợ làm con thức giấc. "Nhiều khi thấy cha mẹ như vậy, tôi cũng đau lòng lắm! Nhưng tôi đã hứa thì tôi sẽ làm. Tôi làm ngày nay, chết ngày mai, tôi cũng sẽ làm" - Hoài Linh bộc bạch.

Bên cạnh chia sẻ về tâm nguyện xây nhà thờ Tổ, Hoài Linh tiết lộ về những dự định, kế hoạch trong năm 2016 sắp đến. Anh nói: “Tôi biết sở trường của mình là gì. Tôi hứa sẽ làm lại những gì mà khán giả đã cho tôi ngay từ đầu. Sang năm, quý vị sẽ thấy tôi vắng mặt ở một số chương trình. Như báo chí đã từng đề cập, tôi hát 1 sô 50-100 triệu đồng cũng có nhưng năm sau, tôi sẽ chấp nhận về hát 1 sô 5-10 triệu đồng, miễn sao tôi được sống với chính bản thân mình. Tôi không “bào mòn” sức của tôi nữa!”.

Ảnh Facebook
Ảnh Facebook

Hiện nhà thờ Tổ đang trong quá trình thi công, tâm nguyện sắp hoàn thành đồng nghĩa với việc nam danh hài này không còn phải làm việc quần quật như hiện tại, có thời gian để gìn giữ, chăm lo cho sức khỏe. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ chọn lọc hơn trong việc nhận sô và không còn tình trạng “nhẵn mặt” trên sóng truyền hình như một số nhận định nữa.


Hoài Linh liên tục nhận Giải Mai Vàng trong 10 năm qua . Trogn ảnh, Hoài Linh nhận giải thành tựu Mai Vàng 20 năm.

Hoài Linh liên tục nhận Giải Mai Vàng trong 10 năm qua . Trogn ảnh, Hoài Linh nhận giải thành tựu Mai Vàng 20 năm.

Danh hài Hoài Linh là gương mặt quen thuộc của Giải Mai Vàng. Anh nhận được 11 tượng Mai Vàng cho nhiều hạng mục. Năm nay, Hoài Linh được 3 đề cử Giải Mai Vàng ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất, Diên viên hài được yêu thích nhất và Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất

T.Trang