Hoa hậu Mỹ bị dọa giết chỉ vì ôm Hoa hậu Philippines

Sự nhầm lẫn hy hữu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khiến ba “nhân vật chính”: Hoa hậu Colombia, Hoa hậu Philippines, MC Steven Harvey trở thành chủ đề nóng trên các báo, diễn đàn. Nhưng số người “vạ lây” vì vụ việc này không dừng lại ở đó mà còn có thêm Hoa hậu Mỹ Olivia Jordan.

“Tôi đã cố cư xử đúng nhất theo cách của mình trong tình huống như thế nhưng giờ đây người ta đe dọa gia đình tôi-Những người mà theo nghĩa đen là tốt bụng nhất hành tinh này. Họ không làm bất cứ điều gì có lỗi và xứng đáng được yên lành” - Olivia Jordan phản ứng trên trang mạng xã hội Instagram.

Hoa hậu Mỹ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Hoa hậu Mỹ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Hoa hậu Mỹ trở thành đối tượng bị chỉ trích, làm phiền trên trang mạng xã hội bởi hành động hỗ trợ của cô dành cho Hoa hậu Philippines thời điểm MC Steven xuất hiện thông báo mình công bố nhầm người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ. Khoảnh khắc đó, Olivia Jordan quay sang người đẹp Pia của Philippines, thì thầm, mỉm cười và ôm chúc mừng. Hành động này khiến những người ủng hộ Hoa hậu Colombia tức giận, lên án Hoa hậu Mỹ.

“Khi ghi hình chương trình, tôi không cười với bất kỳ thí sinh nào. Tôi đã cố phản ứng một cách thích hợp nhất với một tình huống kỳ lạ theo quan điểm của mình. Nếu đang đứng kế Hoa hậu Colombia, tôi không ngại ngần gì mà ôm chầm lấy cô ấy, khóc cho cô ấy vì những gì đã xảy ra. Thế nhưng, tôi lại đang đứng kế Hoa hậu Philippines, người chiến thắng và có trách nhiệm chúc mừng cô ấy, khẳng định cô ấy là Tân Hoa hậu Hoàn vũ” - Olivia Jordan thổ lộ.

Người đẹp này cũng nói ngay sau khi vào hậu trường, cô đã tìm đến Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez Arevalo để trao cái ôm an ủi. Olivia Jordan cảm thấy rất buồn khi bị đe dọa tính mạng như thế. Cô khuyên những người chỉ trích mình nên có cái nhìn tích cực với mọi việc hơn là suy nghĩ tiêu cực với sự hận thù lên mọi chuyện.

M.Khuê (Theo Yahoo)