Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp cuốn hút

 Từ chối đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân, nữ diễn viên này tâm sự muốn tập trung toàn bộ thời gian cho điện ảnh vì đó là tình yêu lớn nhất ngoài con gái cô.

Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp cuốn hút Trương Ngọc Ánh xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng với nhiều hoạt động từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Trương Ngọc Ánh đẹp cuốn hút
Trương Ngọc Ánh đẹp cuốn hút

Hơn 3 tháng tập trung để hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim do chính cô sản xuất có tên “Truy sát”, Trương Ngọc Anh từng bước khẳng định sự sung sức cũng như tình yêu của mình với điện ảnh. Ngọc Ánh chia sẻ ngoài việc giới thiệu hai gương mặt võ thuật Thiên Nguyễn và Maria Trần, “Truy sát” còn phát huy tối đa khả năng diễn xuất của Vĩnh Thuỵ, Cường Seven… Hiện phim này đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và cô đặt nhiều kỳ vọng sau thành công của “Hương Ga” cách đây 2 năm.

Chụp chung với ca sĩ Đức Tuấn và người mẫu Thu Hằng
Chụp chung với ca sĩ Đức Tuấn và người mẫu Thu Hằng

"Truy sát" chưa hoàn thành nhưng Trương Ngọc Ánh đã bắt đầu thực hiện bộ phim “Saigon Bodyguard” do Kim Lý đóng vai chính.

“Đấy là dự án mà tôi toàn tâm cho công việc sản xuất. Tôi sẽ cùng Kim Lý cùng tham gia trong một dự án khởi quay tại Thái Lan vào giữa năm 2016. Còn lúc này, tôi rất muốn dành thời gian cho công việc hậu kỳ và sản xuất phim. Thời gian qua, tôi đã tự học và rút cho mình nhiều kinh nghiệm để hoàn thành những bộ phim tốt hơn” – Trương Ngọc Ánh bật mí.

Chụp cùng Bình Minh
Chụp cùng Bình Minh
Chụp ảnh cùng hoa hậu Đặng Thu Thảo
Chụp ảnh cùng hoa hậu Đặng Thu Thảo

Tại sự kiện trên, ngoài Trương Ngọc Ánh còn có nhiều mỹ nhân khác như hoa hậu Đặng Thu Thảo, người mẫu Thu Hằng, Angela Phương Trinh, Khánh My,..

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh
Khánh My
Khánh My
T. Trang, ảnh: Zun Phan