Xông vào phòng cấp cứu truy sát do ghen tuông

Ngày 12-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết liên quan đến vụ Khưu Văn Minh (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) vào tận phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long để truy sát Lâm Kim Hoàng (36 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), nguyên nhân ban đầu do Minh nghi ngờ vợ mình và Hoàng quan hệ bất chính nên tìm Hoàng để đâm.


Khưu Văn Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Vĩnh Long cung cấp

Khưu Văn Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Vĩnh Long cung cấp

Không chỉ vậy, trước đó, do quen biết nhau nên Minh nhờ Hoàng đi cầm giùm điện thoại nhưng đến nay Hoàng vẫn chưa đưa tiền. Vì vậy, theo nhận định của cơ quan điều tra, đây chỉ là hành động nhất thời của Minh, không phải kiểu thanh toán xã hội đen như một số thông tin trong dư luận.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 10-1, sau khi gặp ở huyện Long Hồ, Minh đã đâm anh Hoàng khiến nạn nhân phải đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Lợi dụng sơ hở của bảo vệ bệnh viện, Minh lẻn vào và tiếp tục đâm anh Hoàng 2 nhát rồi bỏ trốn.

Anh Hoàng sau đó được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu. Chưa dừng lại ở đó, đến chiều cùng ngày, Minh lại vào bệnh viện tìm anh Hoàng để đâm tiếp thì bị công an bắt.

Ca Linh