Thí sinh “nhí” nhảy Popping chinh phục giám khảo “Tài năng Việt”

Nguyễn Ngọc Đức cho biết học nhảy được 2 năm và rất đam mê bộ môn nghệ thuật này. Màn trình diễn ổn của Đức cộng thêm ngoại hình dễ thương, nét duyên trên sân khấu, cách trả lời dí dỏm, thí sinh này nhận được 3 sự đồng ý từ giám khảo, bước vào vòng trong.

Ngọc Đức nhảy Popping chinh phục giám khảo
Ngọc Đức nhảy Popping chinh phục giám khảo

Mặc dù còn nhỏ tuổi, kỹ thuật nhảy chưa điêu luyện, đột phá như những vũ công chuyên nghiệp khác nhưng Ngọc Đức vẫn thực hiện được những động tác khó, đòi hỏi kỹ năng và có sự thu hút khán giả. Đúng như giám khảo Huy Tuấn nhận xét, duyên sân khấu thuộc về bẩm sinh, không phải luyện tập mà có được, Ngọc Đức có được cái duyên này và khi trình diễn có khả năng thu hút khán giả, khiến họ dễ bỏ qua những yếu tố khác.

Tiết mục được cả giám khảo Trấn Thành lẫn Bằng Kiều nhận định là hay trong tập 3 ngoài phần trình diễn của Ngọc Đức còn có màn ảo thuật của hai anh em Bảo Lam, Đức Lợi. Đức Lợi bị chứng chậm phát triển trí tuệ, nói chuyện không lưu loát nhưng vẫn có khả năng trình diễn ảo thuật khéo léo, người bình thường chưa chắc làm được. Cả hai khiến ba giám khảo xúc động.

Trấn Thành lo sợ khi hỗ trợ thí sinh Tấn Trung
Trấn Thành lo sợ khi hỗ trợ thí sinh Tấn Trung

Trong tập 3, giám khảo Trấn Thành được thí sinh Tấn Trung mời lên hỗ trợ trong tiết mục kungfu khiến giám khảo này "xanh mặt". Anh được giao vai người mẹ bị đọa đày dưới địa ngục còn Tấn Trung trong vai người con cố vượt qua mọi thử thách cứu mẹ như nằm đinh, cõng mẹ đi chân không trên miểng chai… Thí sinh này không chỉ trình diễn kungfu bình thường mà còn kết hợp âm nhạc, diễn kịch, tạo nên câu chuyện có nội dung cảm động. Tuy nhiên, đúng như giám khảo Trấn Thành nhận xét, nếu thay người hỗ trợ là phụ nữ có lẽ hợp lý và thuyết phục hơn là anh. Trên Fanpage chương trình, nhiều cư dân mạng cũng đồng ý với nhận định này.

Mi Ngân vừa hát vừa đánh trống
Mi Ngân vừa hát vừa đánh trống

Ngoài ra, một số tiết mục khác như vừa hát vừa đánh trống của thí sinh Mi Ngân, trình diễn hài kịch của nhóm Trà Đá,…ở mức độ ổn. Trong tập 3, tiết mục thảm họa không nhiều, chỉ có phần trình diễn kịch kinh dị “ma ám” của một nữ thí sinh với phần phụ họa của Trấn Thành là bị ba nút đỏ từ các giám khảo, dừng giữa chừng. Nhìn chung, chất lượng thí sinh có cải thiện nhiều so với tập mở màn. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy thí sinh đột phá nào.

Tập 4 của chương trình này sẽ phát sóng vào tối 22-1, trên VTV3.

M.Khuê. Ảnh: Ân Nguyễn