Lâm Tâm Như mặc phong phanh, lộ thân hình gầy gò

Đầm đen khiến thân hình Lâm Tâm Như càng trở nên gầy gò so với trước đây. Tuy nhiên, nữ diễn viên này thoải mái chuyện trò cùng người trợ lý và các phóng viên.

Lâm Tâm Như mặc phong phanh tại sự kiện ngày 26-1
Lâm Tâm Như mặc phong phanh tại sự kiện ngày 26-1

Chẳng kém so với Triệu Vy và Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như đạt không ít thành công sau vai diễn trong bộ phim “Hoàn châu cách cách”. Cô hiện vẫn được xếp vào hàng những nữ diễn viên giàu có nhất Trung Quốc, vẫn đắt sô dự sự kiện và với danh tiếng của mình, thù lao Tâm Như nhận được không thấp.

Cô thoải mái trò chuyện
Cô thoải mái trò chuyện
Tâm Như đắt sô sự kiện
Tâm Như đắt sô sự kiện

Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có, Lâm Tâm Như vẫn chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Có cư dân mạng lý luận rằng chuyện bố mẹ không hạnh phúc khiến Tâm Như e dè với hôn nhân.

Sau đổ vỡ đầu tiên trong tình yêu, Lâm Tâm Như dù dính nhiều tin đồn hẹn hò với đạo diễn Đường Quý Lễ, Hoắc Kiến Hoa hay Dương Nhất Triển, cô vẫn chưa một lần công khai chuyện riêng tư. Lâm Tâm Như chia sẻ cô chưa bao giờ sốt ruột và rất tin vào duyên số. “Tôi từng nói có thể nghe lời Triệu Vy, chỉ cần có con không cần chồng cũng được, nếu như không có một người đàn ông thực sự xuất hiện” – Lâm Tâm Như nói.

Một số phim mới có sự tham gia của Lâm Tâm Như: “The House That Never Dies”, “The Wonderful Wedding”, “Phantom of the Theatre”...


Cô nổi lên từ vai Hạ Tử Vy phim Hoàn châu cách cách

Cô nổi lên từ vai Hạ Tử Vy phim "Hoàn châu cách cách"

M.Khuê (Theo QQ, 21CN)