Bị bắt vì... tiểu lên người khác trên máy bay

Hôm 8-2, chuyến bay số hiệu ML2673 đang trên đường từ thủ đô Algers - Algeria tới Paris thì chuyện dở khóc dở cười trên xảy ra, buộc máy bay phải đổi hướng tới TP Lyon – Pháp.

Theo các báo địa phương, chuyến bay ML2673 đang bay được nửa đường thì 1 trong 166 hành khách bỗng gây chuyện vì không được phép hút thuốc hoặc uống rượu trên máy bay.

Người này tiểu lên một hành khách khác và gây ra vụ ẩu đả. Khung cảnh trở nên hỗn loạn khi ông ta bị các tiếp viên khống chế.

 

Các tiếp viên khống chế người đàn ông bất lịch sự. Ảnh: Twitter
Các tiếp viên khống chế người đàn ông bất lịch sự. Ảnh: Twitter

 

Vì lí do an toàn, phi công quyết định đáp chiếc Airbus A321 trên xuống sân bay quốc tế ở Lyon. Người đàn ông này ngay lập tức bị cảnh sát áp giải khỏi máy bay. Người đàn ông thứ 2 có liên quan tới vụ ẩu đả cũng bị đưa đi. Máy bay sau đó cất cánh trở lại và tới sân bay Charles de Gaulle ở Paris 3 tiếng chậm trễ so với lịch trình.

Mặc dù kỳ quặc nhưng những tình huống tương tự cũng từng xảy ra trong quá khứ. Hồi tháng 9-2015, một người đàn ông 27 tuổi đã bị bắt tại sân bay quốc tế Portland, bang Oregon – Mỹ sau khi tiểu lên người các hành khách đi chung.

Anh này ngủ gần suốt chuyến bay sau đó bỗng đứng lên và tiểu lên khe giữa các ghế ngồi. Thậm chí anh ta còn mất thăng bằng và té về phía sau, khiến nước tiểu bắn lên các hành khách khác và ghế ngồi.

Vào năm 2011, diễn viên Pháp Gerard Depardieu đã bị đuổi khỏi chuyến bay từ Paris tới Dublin sau khi tiểu ra lối đi máy bay trong quá trình chuẩn bị cất cánh.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)