Trao giải nhất cho bạn đọc đề cử Giải Mai Vàng lần 21

Ngày 22-2, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, bạn đọc Mai Phương Hà, 20 tuổi, ngụ tổ 1, xã Hà Tam, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai (tạm trú ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã đến Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động Khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên để nhận giải nhất “Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần 21 năm 2015”.


Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên trao giải Nhất cho bạn đọc Mai Phương Hà

Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên trao giải Nhất cho bạn đọc Mai Phương Hà

Hà cho biết: “Do yêu thích nghệ sĩ Trấn Thành nên tôi tham gia Giải Mai Vàng để đề cử cho nghệ sĩ này. Đây là lần đầu tiên em tham gia đề cử. Thật không thể tin được em lại trúng giải”.

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, là giải thưởng do bạn đọc vòng bầu chọn dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) được công chúng - bạn đọc Báo Người Lao Động yêu thích nhất.

Chụp hình chung với cán bộ Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên


Chị Hà cùng người thân đi xe máy từ Quy Nhơn vào Khánh Hòa nhận giải

Chị Hà cùng người thân đi xe máy từ Quy Nhơn vào Khánh Hòa nhận giải

Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia vòng bầu chọn được ban tổ chức xét trao cho những bạn đọc có phiếu bầu chọn có tên nghệ sĩ, tác phầm, chương trình truyền hình nằm trong danh sách vòng bầu chọn do ban tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu đề cử. Giải nhất gồm tiền mặt trị giá 10 triệu đồng; Giải nhì: 6 triệu đồng; Giải ba: 4 triệu đồng và 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Những bạn đọc ở xa, không có điều kiện đến TP HCM trực tiếp nhận giải sẽ được ban tổ chức trao giải ở văn phòng đại diện của báo hoặc gửi qua bưu điện.

Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia vòng bầu chọn trúng giải có điều kiện đến TP HCM nhận giải sẽ được ban tổ chức Giải Mai Vàng trao tại Tòa soạn Báo Người Lao Động, số 123- 127 Võ Văn Tần, P. 6, Q.3, TP HCM vào 10 giờ ngày 27-2. Tham gia trao giải và giao lưu với độc giả trúng giải, khán giả hâm mộ có các nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng 2015.

K.Nam