Sao phim “Interpol” bị thương vì tai nạn trường quay

Vụ tai nạn xảy ra khi Hạo Tín cùng đồng nghiệp Quách Tấn An cùng thực hiện cảnh hành động rượt đuổi bằng xe. Đột ngột, xe Hạo Tín bị mất lái và tông vào xe lớn hơn. Khi các nhân viên đến giúp đỡ tài tử này ra ngoài, đầu và tay anh bị thương, tứa máu.

Vương Hạo Tín gặp tai nạn trường quay
Vương Hạo Tín gặp tai nạn trường quay

Khi được nhân viên y tế chăm sóc tại hiện trường, Hạo Tín nói anh bị chóng mặt. Tài tử này được đưa đến bệnh viện gần đấy kiểm tra chấn thương và tương đối tỉnh táo, nhớ chi tiết vụ tai nạn.

“Đầu tôi vẫn đau, các bác sĩ chụp CT để xem xét não có ảnh hưởng gì không. Tôi cảm thấy rằng mình ổn. Bác sĩ nói có vết cắt nhỏ trên mí mắt trái của tôi. Mọi thứ xảy ra đột ngột nên tôi không chắc chắn bị trúng chỗ nào trên đầu nhưng biết rằng giờ nó đang sưng lên” – Hạo Tín thổ lộ. Anh lo ngại chấn thương có thể khiến ảnh hưởng tiến độ quay phim nhưng cũng may mắn kết quả kiểm tra não không sao và chỉ cần ở lại bệnh viện vài ngày để vết sưng trên trán giảm xuống.

Vương Hạo Tín tâm sự thêm rằng anh không muốn người hâm mộ lo lắng cho mình và giờ chỉ mong khỏe để tiếp tục công việc. Anh chưa bao giờ trải qua tai nạn xe hơn trước đây dù trong cuộc sống thực hay trong phim và thấy may mắn vì chấn thương không tệ như từng nghĩ.

Theo lịch trình trước đó, phim “Fatal Resurrection” sẽ có phần quay ngoại cảnh tại Việt Nam vào tháng 3 nhưng chưa biết rõ địa điểm cụ thể. Hiện nhà sản xuất phim này cho biết đoàn phim sẽ xem xét sức khỏe Hạo Tín trước khi có bất kỳ sự thay đổi kế hoạch nào.

Vương Hạo Tín là diễn viên thực lực của TVB, ngoài những phim trên, anh từng tham gia: “Hoán đổi thân phận”, “Nụ hôn của rồng”...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)