Ba phụ nữ cưỡng hiếp đàn ông để lấy tinh dịch

Báo The Chronicle hôm 25-2 dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết 3 người phụ nữ lái một chiếc Toyota Cresta màu trắng dọc theo đại lộ số 6 ở TP Bulawayo, Tây Nam Zimbabwe. Họ bắt gặp người đàn ông đang đi bộ ở ven đường nên dừng lại cho anh ta quá giang.

Theo phát ngôn viên cảnh sát TP Bulawayo, Precious Simango, người đàn ông lúc đó đang trên đường tới công viên Cowdray. Tuy nhiên, 3 người phụ nữ chở anh ta đi vào một con đường khác và trấn an nạn nhân rằng họ đi đường tắt cho nhanh.

Sau đó, những người phụ nữ đậu xe ở một khu vực vắng vẻ rồi thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Nạn nhân cho biết 1 trong 3 phụ nữ đeo bao cao su dành cho nữ giới, trong khi 2 người còn lại quan hệ với anh ta mà không có biện pháp bảo vệ.

Cuối cùng, họ lấy tinh dịch của nạn nhân và lên xe bỏ đi.

TP Bulawayo, nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp lấy tinh dịch. Ảnh: Alamy
TP Bulawayo, nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp lấy tinh dịch. Ảnh: Alamy

Cảnh sát không giải thích lý do 3 người phụ nữ hành động như vậy nhưng vụ tấn công mang nhiều nét tương đồng với một số vụ cưỡng hiếp xảy ra năm 2011 và 2012. Trong đó, các nạn nhân đều là nam giới và bị gây mê hoặc bị khống chế bằng dao, súng, rắn… trước khi phải “quan hệ” liên tục.

Hồi tháng 11-2011, 3 chị em nhà Nhokwara và 1 thanh niên bị tòa án ở thủ đô Harare của Zimbabwe buộc tội vì cho một người đàn ông đi nhờ xe sau đó cưỡng hiếp anh ta để lấy tinh dịch. Các thủ phạm bị bắt khi họ gặp tai nạn xe hơi và cảnh sát tìm thấy 31 bao cao su đã qua sử dụng trong cốp xe.

Tờ The Chronicle cho biết tinh dịch nam giới được cho là may mắn và thường được sử dụng trong nghi lễ phù thủy mang tên “juju”.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)