Than Quảng Ninh mời HLV Phan Thanh Hùng

HLV Phan Thanh Hùng sẽ đến dẫn dắt Than Quảng Ninh
HLV Phan Thanh Hùng sẽ đến dẫn dắt Than Quảng Ninh

Dù HLV Phan Thanh Hùng đã chia tay Hà Nội T&T (HLV Phạm Minh Đức thay thế) nhưng để bày tỏ sự tôn trọng, lãnh đạo Than Quảng Ninh đã nói chuyện trước với bầu Hiển và chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội về vấn đề này. Sau khi ký hợp đồng với Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc kĩ thuật. Ông Hùng sẽ đảm nhiệm vai trò xây dựng hệ thống đào tạo, chiến lược phát triển CLB cũng như hỗ trợ HLV Phạm Như Thuần khi thi đấu ở V-League.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi hết sức trân trọng tài năng và đạo đức của ông Phan Thanh Hùng. Hy vọng, với sự có mặt của nhà cầm quân này, đội bóng sẽ bước sang một giai đoạn mới. Chúng tôi đang hướng đến một mô hình chuyên nghiệp và rất cần một chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trận mạc như HLV Phan Thanh Hùng".

Các CĐV cuồng nhiệt của Than Quảng Ninh sẽ rất vui khi HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội bóng đất mỏ
Các CĐV cuồng nhiệt của Than Quảng Ninh sẽ rất vui khi HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội bóng đất mỏ

HLV trưởng Phạm Như Thuần chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc vì có được một nhà cầm quân lão luyện như ông Phan Thanh Hùng. Công việc tại Than Quảng Ninh rất nhiều và rất cần một người hiểu việc và có nhiều kinh nghiệm như HLV Phan Thanh Hùng. Chúng tôi sẽ cùng nhau đưa Than Quảng Ninh trở thành một tập thể đoàn kết, có bản sắc và thành công”.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh