HLV Wenger không còn tâm trạng nói đến ngôi vô địch

Liên tục bại trận trong giai đoạn nước rút, ngài “giáo sư” thừa nhận “pháo thủ” đã mất quyền mơ mộng đến chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004. Thay vào đó, HLV Wenger kêu gọi học trò phải gượng dậy thật nhanh sau thất bại này và tập trung tối đa vào trận đại chiến với Tottenham diễn ra vào cuối tuần.

“Chúng tôi vừa thua 3 trận và điều này luôn khiến đội bóng gặp khó khăn. Vì thế, ngay lúc này đây, chúng tôi không thể nào mơ mộng được nữa mà phải thực tế. Chúng tôi muốn tập trung vào việc giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo vì thế, đừng nhắc đến chức vô địch nữa. Tối nay, tôi không còn tâm trạng để nói về nó. Trận thua này quả là một nỗi thất vọng lớn. Chúng tôi phải cố nuốt trôi nó và đáp trả mạnh mẽ trong những trận đấu tới. Tôi cho rằng đây là một trận thua đen đủi bởi vì chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội nhưng các cầu thủ đã không gặp may trong khâu dứt điểm. Trong khi đó, 2 cú sút trúng đích của họ lại mang về cú đúp” – HLV Wenger bực tức tuyên bố.


Sanchez thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội

Sanchez thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội

Chẳng những thua trận, “pháo thủ” còn chịu tổn thất lớn khi cả thủ thành Petr Cech lẫn Laurent Koscielny đều dính chấn thương, không thể ra sân trong trận Derby Bắc London diễn ra vào cuối tuần. Trước một Tottenham đang “thăng hoa” thì đây quả là một bài toán quá khó với thầy trò HLV Wenger.

“Petr Cech đã dính chấn thương bắp chân trước trận đấu, và tối nay cậu ấy không đạt được phong độ tốt nhất. Cậu ấy không thể thi đấu cùng đội bóng vào cuối tuần. Nhưng tôi tin tưởng hoàn toàn vào khả năng của Ospina, chẳng có vấn đề gì cả. Cả Koscielny cũng dính chấn thương tương tự và sẽ ngồi ngoài trong trận đấu cuối tuần này” – Vị chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Cao Lực