Angela Phương Trinh không "cởi" vẫn cuốn hút!

"Taxi, em tên gì?" của đạo diễn Đức Thịnh-Đinh Tuấn Vũ có chất lượng tốt hơn kỳ vọng. Nội dung phim này nhẹ nhàng, cảnh quay đẹp, diễn xuất của diễn viên đồng đều. Nếu Trường Giang biết cách tiết chế để cái hài duyên dáng hơn thì Angela Phương Trinh tạo bất ngờ lớn về cách diễn.

Angela Phương Trinh không "cởi" vẫn cuốn hút!

Angela Phương Trinh và Trường Giang diễn xuất tốt hơn mong đợi

Angela Phương Trinh và Trường Giang diễn xuất tốt hơn mong đợi

Cách đây vài năm, trong phim "Biết chết liền", Angela Phương Trinh từng không được đánh giá cao về mặt thể hiện cảm xúc dù cô cố gắng đầu tư cho vai diễn đánh dấu sự quay trở lại này. Hơn nữa, trong phim có những cảnh khoe "vòng một", vóc dáng và cảnh nóng bỏng với bạn diễn nam gây nhiều tranh cãi rằng sự có mặt chỉ để gây chú ý. Nhiều người tiếc nuối khi cô không còn giữ được khả năng diễn xuất đã từng giúp cái tên Phương Trinh tỏa sáng với những vai diễn trong phim: "Bà mẹ nhí", "Mùi ngò gai"...

Tuy nhiên, khi xem phim "Taxi, em tên gì?" vừa ra rạp, nhiều người nhận ra: "Không phải Angela Phương Trinh diễn không còn hay mà do cô chưa gặp được vai diễn phù hợp". Với nhân vật Bình Chi-Cô gái lái taxi xinh đẹp, Angela Phương Trinh diễn rất tốt và đẹp cuốn hút dù không mặc "hở" hay tham gia "cảnh nóng".

Angela Phương Trinh không "cởi" vẫn cuốn hút!
Angela Phương Trinh không "cởi" vẫn cuốn hút!
Angela Phương Trinh không "cởi" vẫn cuốn hút!

Angela Phương Trinh trong phim Taxi em tên gì

Angela Phương Trinh trong phim "Taxi em tên gì"

Về nội tâm, Bình Chi có vẻ bất cần, ngông ngạo nhưng thực chất là để che đậy một tâm hồn yếu đuối, từng chịu thương tổn. Angela Phương Trinh khiến khán giả đồng cảm được ở những trường đoạn nhân vật cố gắng phớt lờ quá khứ bị người yêu phản bội để tươi cười nhưng gương mặt vẫn đượm buồn và nước mắt rơm rớm trên khóe mắt. Đến lúc này, khán giả đã tin rằng Angela Phương Trinh không phải là "bình hoa di động" trên phim, cô nhập vai bằng cảm xúc thật, khiến người xem rung cảm.

Diễn viên Mỹ Uyên chia sẻ: "Phương Trinh có năng khiếu bẩm sinh ai cũng biết. Gần 10 năm trước, nó được ba chở đến điểm quay rồi tập trung coi kịch bản chứ không bao giờ nói chuyện tào lao kiểu con nít. Khi diễn, Trinh thuộc thoại và nhập vai hơn cả người lớn. Bây giờ, con bé vẫn nghiêm túc và diễn hay như ngày nào. Tôi tin nó vẫn còn đam mê với nghề và sẽ có thêm nhiều vai diễn hay như vậy nữa!".

Minh Nga. Ảnh do NSXCC