CĐV Arsenal và Tottenham đánh nhau đổ máu

Sức nóng của trận đại chiến Arsenal – Tottenham đã khiến cho CĐV của hai đội không còn giữ được bình tĩnh. Hậu quả là một vụ ẩu đả dữ dội đã xảy ra bên ngoài SVĐ Whie Hart Lane trước trận đấu, khiến ít nhất một CĐV bị thương nặng. Trước đó, bất chấp việc các CĐV Arsenal được lực lượng cảnh sát hùng hậu hộ tống vào sân nhà của Tottenham, người hâm mộ của “những chú gà trống” vẫn tỏ ra vô cùng hung hãn. Họ liên tục có những hành động khiêu khích về phía đối thủ và sau một vài lời qua tiếng lại, bạo loạn đã xả ra. Cuộc chiến trước giờ bóng lăn này đã khiến ít nhất một CĐV bị thương nặng ở đầu, máu chảy bê bết buộc lực lượng cảnh sát phải ra tay nhanh chóng nhằm vãn hồi an ninh.


Ít nhất một CĐV đã đổ máu trước giờ bóng lăn

Ít nhất một CĐV đã đổ máu trước giờ bóng lăn

Cảnh sát cho biết: “Hai người đàn ông đã bị bắt giữ vì tội gây rối trật tự công cộng trước trận đấu giữa Arsenal – Tottenham diễn ra tại White Hart Lane ngày hôm nay. Hiện cả hai đang bị giam giữ riêng biệt”.

Đây không phải là lần đầu tiên các CĐV của Arsenal và Tottenham đại chiến. Lần gần đây nhất khi 2 đội gặp nhau, cũng tại SVĐ White Hart Lane, các CĐV của “pháo thủ” được cho là đã làm loạn bên ngoài nhà của “những chú gà trống”. Để đáp trả lại, CĐV của Tottenham đã đập phá một số nhà vệ sinh bên trong SVĐ Emirates.

Một số hình ảnh ẩu đả bên ngoài SVĐ White Hart Lane:

Trận derby thành London kết thúc vói ti số hòa 2-2 dù Tottenham chơi hơn người từ phút 55 do Francis Coquelin nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau pha phạm lỗi với Harry Kane.

Cao Lực (Theo Daily Mail)