Thiếu niên bị chém rớt tay do mâu thuẫn tình cảm

Sáng 8-3, Đại tá Trà Văn Lào - Trưởng công an quận Gò Vấp (TP HCM), cho biết hiện tại vụ án hai nhóm thanh niên đâm chém nhau khiến một người rớt tay đã xác định rõ đối tượng, nguyên nhân gây án. “Tuy nhiên cần phải mời thêm một số đối tượng liên quan để phục vụ thêm công tác điều tra. Nhóm thanh niên gây án đều nhỏ tuổi, có người mới 16 tuổi và chưa có tiền án, tiền sự. Nguyên nhân gây ra vụ hỗn chiến chỉ là mâu thuẫn, tranh giành bạn gái”, ông Lào nói.

Thanh niên bị chém đứt bàn tay
Thanh niên bị chém đứt bàn tay

Như Báo Người Lao Động đã thông tin,  khoảng 20 giờ 30 phút ngày 6-3, Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) điều khiển xe máy chở anh Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) đi cùng nhóm bạn thì bất ngờ bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy ập đến tấn công.

Khi đến trước cây xăng Biên Khoa (đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM) một thanh niên (chưa rõ lai lịch) cầm dao tự chế để chém khiến Phương đứt lìa bàn tay. Khi ngã xuống đường Phương tiếp tục bị đâm thêm mấy nhát dao.

Gây án xong, băng nhóm trên lên xe máy tẩu thoát ra hướng đường Quang Trung.

Rất nhiều người đi đường lẫn người dân chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám can ngăn vì nhóm thanh niên rất manh động, hung hăng.

SỸ HƯNG - LÊ PHONG