Arsenal thắng đậm, CĐV vẫn đòi sa thải HLV Wenger

Với việc Arsenal sẩy chân liên tục ở giai đoạn cuối mùa, qua đó tự đánh mất cơ hội quá tốt để đăng quang Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2004, rất nhiều CĐV “pháo thủ” đã không giữ còn giữ được niềm tin với HLV Wenger. Điều đó đã được cụ thể hoá bằng tấm biểu ngữ: “Arsene, cảm ơn vì những kỷ niệm nhưng đã đến lúc phải nói lời chia tay” xuất hiện ngay trên SVĐ KC ở những phút cuối trận Arsenal – Hull.

Nhóm CĐV khó tính và tấm biểu ngữ xuất hiện những phút cuối trận

Nhóm CĐV khó tính và tấm biểu ngữ xuất hiện những phút cuối trận

Tuy nhiên, sau trận đấu, vị chiến lược gia người Pháp khẳng định ông không hề quan tâm đến tấm biểu ngữ này. “Với tôi, tấm biểu ngữ ấy không phải là một nỗi thất vọng, tôi chẳng có gì phải sợ cả. Tôi không quan tâm và không muốn nói về vấn đề này. Nếu chúng tôi tiếp tục thi đấu tốt và tiếp tục đoạt cúp ở đấu trường này, đó cũng sẽ là một thành công. Điều này sẽ rất tuyệt vời. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ từ bỏ Premier League và Champions League” – ngài "giáo sư" khẳng định

HLV Wenger không hề quan tâm đến tấm biểu ngữ trên sân

HLV Wenger không hề quan tâm đến tấm biểu ngữ trên sân

Trái với sự điềm tĩnh của HLV Wenger, huyền thoại của Arsenal Ian Wright tỏ ra vô cùng bức xúc khi cho rằng đây là một hành động thiếu tôn trọng ngài “giáo sư” trong bối cảnh mùa giải vẫn còn một chặng đường phía trước.

“Thật đáng thất vọng. Đúng là đội bóng vừa trải qua chuỗi thành tích nghèo nàn nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc. Trong một trận thắng 4-0, hành động này thật sự rất đáng thất vọng. Sự thật là HLV Arsene Wenger đang làm tốt nhất có thể. Đôi khi các CĐV phải nhìn vào cầu thủ và phong độ thi đấu của họ. Bạn không thể cứ chỉ trích một mình HLV như thế” – cựu danh thủ của Arsenal bực tức đáp trả.

Cao Lực (Theo The Sun)