HLV Hữu Thắng loại Quả bóng vàng Việt Nam

 


Anh Đức chơi năng nổ trên hàng công của tuyển Việt Nam lẫn CLB B.Bình Dương

Anh Đức chơi năng nổ trên hàng công của tuyển Việt Nam lẫn CLB B.Bình Dương

 

Cụ thể, căn cứ vào tình hình thực tế sau vòng 4 Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia - Toyota 2016, đồng thời qua tiến hành rà soát và kiểm tra tình trạng các cầu thủ có tên trong danh sách tập huấn dự kiến, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cùng BHL đã thống nhất không triệu tập 2 cầu thủ là Lê Tấn Tài và Nguyễn Anh Đức cho đợt tập trung này.

Đây là điều đáng tiếc cho Anh Đức bởi anh có phong độ ấn tượng thời gian qua. Anh Đức cũng là chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2015. Trong khi đó, trường hợp của Tấn Tài có lẽ vì tiền vệ này không còn muốn cống hiến cho ĐTQG.

Trước đó, ngày 13-3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định không triệu tập Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội T&T) do tiền đạo này xô ngã trọng tài Công Khanh trong trận thua Sanna Khánh Hòa ở vòng 4 V-League. Như vậy, quân số ĐTQG tập trung đợt 1/2016 tại thời điểm này gồm có 29 cầu thủ.

Theo kế hoạch, trước khi tham dự 2 trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2018, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ chốt danh sách đăng ký chính thức gồm 23 cầu thủ. Như vậy còn 6 cái tên nữa sẽ bị HLV Hữu Thắng loại đi trong thời gian tới.

 

HLV Hữu Thắng sẽ sàng lọc kỹ để có lực lượng tốt nhất
HLV Hữu Thắng sẽ sàng lọc kỹ để có lực lượng tốt nhất

 

Ngày mai (17-3), nhóm các cầu thủ B.Bình Dương sẽ hội quân cùng đội tuyển, sau khi hoàn tất nhiệm vụ thi đấu cho CLB chủ quản tại AFC Champions League 2016.

 

Ch. Tuấn