Song Hye Kyo khiếu nại vì bị đồn là gái bao

Trong thông cáo mới đây, công ty quản lý của Song Hye Kyo là UAA Korea cho biết không thể tha thứ cho những tin đồn lan tỏa trên mạng rằng Song Hye Kyo là gái bao của một đại gia, dùng tình dục đổi lấy sự bảo bọc, thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, họ làm đơn khiếu nại với cảnh sát, nhờ pháp luật can thiệp.

Đây không phải lần đầu Song Hye Kyo vướng tin đồn này. Vài năm trước, cô từng đưa đơn kiện 41 người tung tin đồn cặp kè với một chính khách ở Viện kiểm sát thành phố Seoul. Sau đó, 24 trong tổng số 41 cư dân mạng dính đến vụ này chính thức bị truy tố. Trong phiên tòa năm 2014, họ thua kiện, đều bị phạt nộp tiền và trong số đó có những người bị phạt đến 1 triệu Won (944 USD). Vụ kiện này kết thúc đồng thời cũng chứng minh sự trong sạch của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo lại bị đồn gái bao
Song Hye Kyo lại bị đồn gái bao

Gần đây, tên tuổi Song Hye Kyo nóng bỏng bởi cơn sốt phim “Hậu duệ mặt trời” và tin đồn này lại được khơi lại, lan tỏa nhanh chóng. “Những tin đồn ác ý này đã được các công tố viên chứng minh không phải sự thật năm 2013. Chúng tôi không biết tại sao nó bị khơi lại nhưng không thể nhân nhượng được nữa” - UAA Korea cho biết. Họ thông tin thêm đã đề nghị trong đơn khiếu nại yêu cầu theo dõi nguồn tin đồn ác ý và xử lý vi phạm theo pháp luật.

Bên cạnh đó, phía Song Hye Kyo cũng bác tin cho rằng nữ diễn viên này “phim giả tình thật” với Song Joong Ki. Đại diện Song Joong Ki cũng lên tiếng cho rằng những gì mà các tin đồn dẫn chứng như thấy cả hai ăn tối, mua sắm cùng nhau trong chuyến đi nghỉ ở New York... đều chỉ là tình cờ.

Song Hye Kyo và đồng nghiệp Song Joong Ki
Song Hye Kyo và đồng nghiệp Song Joong Ki
M.Khuê (Theo Korea Times)