Chân dài tố sao trẻ M.U gạ gẫm quan hệ tay ba

Theo lời kể của Eglantine-Flore Aguilar, Timothy Fosu-Mensah gạ gẫm cô quan hệ tay ba trước đêm M.U thắng Aston Villa 1-0 hôm 16-4. Sau một hồi nhắn tin trên mạng xã hội, cầu thủ 18 tuổi đã gọi video cho cô và giới thiệu Martial, người mà cô khẳng định là: “Biết cách nói chuyện với phụ nữ, quyến rũ và ngọt ngào hơn rất nhiều”.

Sau đó, Timothy Fosu-Mensah mời cô qua khách sạn và bạo dạn hỏi: “Cô có thể quan hệ một lúc với 2 người da màu được không?”. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ đã bị người đẹp từ chối phũ phàng.


Eglantine-Flore Aguilar tiết lộ bị Fosu-Mensah gạ gẫm quan hệ tay ba.

Eglantine-Flore Aguilar tiết lộ bị Fosu-Mensah gạ gẫm quan hệ tay ba.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình ở Pháp, chân dài 23 tuổi tiết lộ: “Khi chúng tôi bắt đầu nhắn tin, Timothy Fosu-Mensah đã tán tỉnh và dành tặng cho tôi vô vàn lời khen khiến tôi cảm thấy rất hãnh diện. Tuy nhiên, sau đó tôi nhận ra rằng tất cả những gì cậu ta muốn chỉ là tình dục. Cậu ta thậm chí còn dám xin tôi cho Martial tham gia nữa chứ.

Có lẽ Timothy nghĩ rằng cậu ta là người đàn ông đích thực, được thi đấu cho đội 1 của Manchester United, nhưng thực tế cậu ta chỉ là một đứa trẻ.”


Người đẹp 23 tuổi khẳng định Fosu-Mensah chỉ là một đứa trẻ

Người đẹp 23 tuổi khẳng định Fosu-Mensah chỉ là một đứa trẻ

Hiện tại, người đại diện của 2 cầu thủ trẻ Man United vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận vào về vụ việc trên. Fosu-Mensah gia nhập “quỷ đỏ” từ CLB Ajax năm 2014.

Cầu thủ 18 tuổi này có thể đảm nhiệm vai trò của một tiền vệ hay hậu vệ. Fosu-Mensah có màn ra mắt CĐV “quỷ đỏ” vào tháng 2 vừa qua, trong trận thắng 3-2 trước Arsenal.

Cao Lực - Ảnh: MIRROR