Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên về Phú Quốc hát bolero

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng với Thủy Tiên, Võ Hạ Trâm, Hà Vân, Tố My… sẽ có đêm trình diễn mang tên “Tình ca bolero” diễn ra tại Vinpearl Land Phú Quốc tối 1-5. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Năm du lịch Quốc gia 2016: Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”. Phần một của chương trình với tên gọi "Thương hoài ngàn năm" tập hợp các ca khúc: “Nỗi buồn gác trọ” (Sáng tác: Mạnh Phát – Hoài Linh), “Mưa nửa đêm” (Sáng tác: Trúc Phương)… Phần hai nhấn vào những tác phẩm của nhạc sĩ Lam Phương: “Duyên kiếp”, “Kiếp nghèo”, “Thao thức vì em”…

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng
Lệ Quyên
Lệ Quyên

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết chương trình chọn những nhạc phẩm bolero phù hợp để kết thành chuyện tình đẹp nhưng buồn của một ông chủ gánh hát với cô đào hát, với giấc mộng tình vỡ tan.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng: “Đây là một chương trình rất đặc biệt, với những điểm mới trong việc dàn dựng những ca khúc bolero. Tôi sẽ đảm nhận vai trò ca sĩ lẫn nhân vật của toàn câu chuyện và sẽ cố gắng hết sức để chuyển tải cảm xúc ấy một cách ngọt ngào nhất”.

Hạ Trâm
Hạ Trâm
Thủy Tiên
Thủy Tiên
T.Trang. Ảnh: BTC