Công an An Giang ra mắt cổng thông tin điện tử

Sáng 19-5, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra mắt và đưa vào hoạt động Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) với sự tham dự của đại diện Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang cùng các ngành chức năng có liên quan. Đại tá Phan Quang Điểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang làm Trưởng Ban Biên tập.


Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang phát biểu tại lễ ra mắt Cổng TTĐT Công an tỉnh.

Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang phát biểu tại lễ ra mắt Cổng TTĐT Công an tỉnh.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, việc xây dựng Cổng TTĐT là nhằm thúc đẩy thực hiện Chương trình Chính phủ điện tử trong ngành Công an. Đây là kênh thông tin chuyển tải nhanh chóng, chính xác và kịp thời những thông tin phục vụ hành chính công; phổ biến tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về an ninh trật tự; tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm của người dân, góp phần xây dựng lực lượng CAND; cung cấp những thông tin có liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần-kỹ thuật của Công an tỉnh An Giang.

Bên cạnh đó, người dân và doanh nghiệp có thể thông qua kênh TTĐTnày để tố giác tội phạm hoặc đăng ký các thủ tục hành chính tại nhà theo các biểu mẫu có sẵn, sau đó nộp cho cơ quan công an.

Tin- ảnh: Thốt Nốt