Một cô giáo bị chồng cũ đâm tử vong ngay tại trường


Bùi Văn Dâng (cởi trần) bị Công an bắt giữ - Ảnh: người dân cung cấp

Bùi Văn Dâng (cởi trần) bị Công an bắt giữ - Ảnh: người dân cung cấp

Sáng ngày 19-5, một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra xác minh, làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ngày 18-5 trên địa phận huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 18-5, Bùi Văn Dâng (SN 1971 trú tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) cầm dao đến trường mầm non ở xã Minh Đức (huyện Mỹ Hào) tìm vợ là cô giáo Đặng Thị Thu H. (SN 1970).

Khi vừa nhìn thấy vợ, Dâng bất ngờ rút con dao nhọn thủ sẵn trong người đâm vợ. Nghe tiếng kêu cứu, các giáo viên dạy trong trường chạy ra thấy cô H. bị thương đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cô giáo H. đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi gây án, Dâng đã chạy ra ngoài khu vực đồng ruộng, cứa dao vào cổ để tự sát. Tuy nhiên, người dân và lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn và vận động Dâng đi đầu thú.

Được biết, vợ chồng Dâng sống với nhau hơn 20 năm. Do cuộc sống mâu thuẫn, thường bị bạo hành, cô H. xin ly hôn và được tòa giải quyết vào 2 tháng trước.

Hiện Bùi Văn Dâng đã được cơ quan chức năng đưa lên một bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu, chữa trị vết thương.

Nguyễn Hưởng