Người hâm mộ mừng Lâm Tâm Như tìm được “bến đỗ”

Ngày 20-5, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai đang là một đôi. Sự kiện lập tức trở thành chủ đề nóng bởi cả hai diễn viên này đều là sao lớn của màn ảnh Hoa ngữ. Lâm Tâm Như từng bị đồn yêu Hoắc Kiến Hoa từ năm 2012 nhưng thời gian trước nữ diễn viên này luôn phủ nhận.

Vốn được yêu thích từ vai diễn Hạ Tử Vy phim “Hoàn châu công chúa”, Lâm Tâm Như lâu nay vẫn một mình một bóng trong khi bạn bè cùng thời cô như Triệu Vy đều đã yên bề gia thất.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Vẫn duy trì danh tiếng của mình hậu “Hoàn châu công chúa” nhưng đường tình duyên của Tâm Như lắm trắc trở. Sau đổ vỡ đầu tiên trong tình yêu, cô cũng bị đồn hẹn hò với đạo diễn Đường Quý Lễ, Hoắc Kiến Hoa hay Dương Nhất Triển nhưng chưa một lần công khai chuyện riêng tư. Lâm Tâm Như chia sẻ cô chưa bao giờ sốt ruột và rất tin vào duyên số. “Tôi từng nói có thể nghe lời Triệu Vy, chỉ cần có con không cần chồng cũng được, nếu như không có một người đàn ông thực sự xuất hiện” – Lâm Tâm Như nói.

Cả hai trong phim ngôn tình Khuynh thế hoàng phi
Cả hai trong phim ngôn tình "Khuynh thế hoàng phi"
Người hâm mộ mừng Lâm Tâm Như tìm được “bến đỗ”
Người hâm mộ mừng Lâm Tâm Như tìm được “bến đỗ”
Người hâm mộ mừng Lâm Tâm Như tìm được “bến đỗ”

Ngay khi thông tin Tâm Như và Kiến Hoa yêu nhau lan tỏa, người hâm mộ lập tức chúc mừng cô: “Điều tôi mong muốn nay cũng đã đến, hai người yêu của tôi đã đến với nhau!”, “Tử Vy của tôi cuối cùng đã tìm được Nhĩ Khang mang tên Lệnh Hồ Xung. Thật tuyệt vời, đẹp đôi!”, “Bao nhiêu năm nay luôn mong họ là một đôi, mong họ mãi mãi hạnh phúc bên nhau!”...

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng đóng cùng phim “Khuynh thế hoàng phi”, ngoài đời, cả hai thường bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi cùng nhau nhưng trước đây họ thường bác bỏ khi được hỏi chuyện yêu nhau.

M.Khuê (Theo Ifeng, Sina)