Vào bệnh viện la hét, tự kề dao vào cổ rồi nhảy lầu tự tử

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng nay, 31-5, tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, lúc các bệnh nhân và người nhà tại Khoa Sản khu vực tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đang ngủ thì bất ngờ thấy người đàn ông đứng ở hành lang la hét, tỏ ra hoảng sợ, bảo rằng mình bị truy sát.

Khu vực xảy ra vụ việc
Khu vực xảy ra vụ việc

Mọi người chạy ra xem thì lúc này người đàn ông tự kề dao vào cổ, dọa sẽ tự cắt cổ chết. Sau đó, người này lại đòi mọi người gọi giúp công an đến để bảo vệ mình.

Một số nhân chứng kể, người đàn ông trước đó đã lao vào phòng của hai sản phụ, năn nỉ cứu mình vì đang bị truy sát.

Nơi nạn nhân xấu số rơi xuống tử vong
Nơi nạn nhân rơi xuống tử vong

Lực lượng bảo vệ bệnh viện đã đến phong tỏa, canh chừng người này suốt gần 3 giờ trong khi chờ lực lượng chức năng đến giải quyết nhưng sau đó bất ngờ người đàn ông chạy ra ngoài, nhảy từ tầng 5 xuống cầu thang tầng 4 rồi tiếp tục chui qua một ô cửa ở lan can lao xuống đất, tử vong tại chỗ.

Người đàn ông khoảng 30 tuổi, hiện vẫn chưa xác định danh tính.

Ô cửa thông gió ở lan can nơi nạn nhân lao qua
Ô cửa thông gió ở lan can nơi nạn nhân lao qua

Sự việc gây náo loạn cả khu vực bệnh viện. Lãnh đạo bệnh viện xác định, nạn nhân là người lạ từ ngoài vào. Khu vực sân của bệnh viện, còn một xe máy đắt tiền màu đỏ vô chủ có dấu hiệu va chạm, bể nhiều bộ phận ở phần đầu.

Lực lượng chức năng sau đó đã đến hiện trường, xử lý vụ việc.

Chiếc xe được cho là của người đàn ông xấu số để lại

Chiếc xe được cho là của người đàn ông xấu số để lại

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, cho biết vụ việc xảy ra thật đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; sắp tới, việc người ngoài vào ra khu vực này sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Tin-ảnh: X.Hoàng