Dàn sao phim “Cô dâu 8 tuổi” sắp sang Việt Nam

Phim “Cô dâu 8 tuổi” vẫn được khán giả Việt yêu thích dù thời gian phát sóng đã kéo dài gần 2 năm nay. Trong số 4 diễn viên trên, hai cô gái Roop Durgapal và Aasiya Kazi lần đầu đến thăm Việt Nam còn Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee đã là lần thứ hai.

Siddharth Shukla
Siddharth Shukla

Khác với những lần trước, trong chuyến thăm lần này, cả bốn diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả tại TP HCM và Hà Nội. Họ cũng thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo trong vài sự kiện tại đây.

Avinash Mukherjee là nữ diễn viên có hơn 10 năm trong nghề. Cô để lại ấn tượng với khán giả từ những vai trẻ con đến độ tuổi trưởng thành. Siddharth Shukla đến với nghề diễn qua vai trò người mẫu, từng là Á Quân cuộc thi “Gladrags Manhunt” và Quán quân cuộc thi “Người mẫu thế giới” (2005). Anh lấn sân điện ảnh năm 2008 qua vai diễn trong bộ phim “Babul Ka Aangann Chootey Na”. Sự nghiệp diễn xuất của Siddharth Shukla sang trang khi tham gia vai Shiv, chồng thứ 2 của Anandi.

Roop Durgapal được biết đến với vai Saanchi trong “Cô dâu 8 tuổi”. Ngoài diễn xuất, cô còn rất thích ca hát và đang theo học âm nhạc cổ điển Hindustani. Aasiya Kazi vào vai Ganga - người phụ nữ có cuộc đời truân chuyên trong “Cô dâu 8 tuổi”. Cô đảm nhận nhiều vai trò như: diễn viên, vũ công, người mẫu.

Avinash Mukherjee
Avinash Mukherjee
Roop Durgapal
Roop Durgapal
M.Khuê. Ảnh: BTC CC