Báo Người Lao Động và Công an TP HCM tăng cường phối hợp

Sáng 18-6, trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cùng lãnh đạo các Phòng, Ban trực thuộc Công an TP HCM đã đến thăm Báo Người Lao Động nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, ông Đỗ Danh Phương đã thông tin tình hình hoạt động thời gian qua, xu hướng phát triển của báo trong thời gian tới. Báo Người Lao Động là một trong 15 đơn vị thể hiện tính chiến đấu cao trong việc phòng chống tham nhũng, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần nâng cao ý thức cách mạng, cổ động quân chúng tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trung tướng Lê Đông Phong và lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng Báo Người Lao Động
Trung tướng Lê Đông Phong và lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng Báo Người Lao Động

Đặc biệt, Báo Người Lao Động điện tử đang trong xu hướng phát triển mạnh về nội dung, hình thức cũng như đa dạng thông tin, phấn đấu trở thành mạng truyền thông đa phương tiện.

Ông Đỗ Danh Phương đề nghị Ban Giám đốc Công an TP HCM phối hợp tốt hơn nữa để kịp thời chuyển tải thông tin nhanh, chính xác đến nhân dân. Bên cạnh đó, trong thời gian tới giữa Báo Người Lao Động và Công an TP HCM sẽ có những chương trình phối hợp cụ thể để chuyển tải nhiều thông tin hữu ích đến người dân.

Báo Người Lao Động và Công an TP HCM sẽ có những chương trình cụ thể trong thời gian tới
Báo Người Lao Động và Công an TP HCM sẽ có những chương trình cụ thể trong thời gian tới

Ông Đỗ Danh Phương góp ý thêm: “Trong công cuộc đấu tranh ngăn ngừa tội phạm, bảo vệ vững chắc chủ quyền và đảm bảo an ninh cho người dân Công an TP HCM cần xây dựng hình ảnh thân thiện đồng thời cũng ra tay trấn áp một cách chuyên nghiệp, bài bản để người dân nể, phục mà chấp hành đúng các quy định pháp luật”

Trung tướng Lê Đông Phong đánh giá cao vị thế của Báo Người Lao Động
Trung tướng Lê Đông Phong đánh giá cao vị thế của Báo Người Lao Động

Chúc mừng những thành công của Báo Người Lao Động đã đạt được trong thời gian qua, trung tướng Lê Đông Phong nhận xét Báo Người Lao Động là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu phục vụ tốt nhu cầu của quần chúng nhân dân và là tờ báo xung phong trong công tác đấu tranh trên nhiều lĩnh vực.

Trung tướng Lê Đông Phong phát biểu: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những chương trình phối hợp với Báo Người Lao Động để thông tin chính xác, nhanh chóng. Là một tờ báo uy tín hàng đầu, tạo được vị thế tốt trong làng báo, tôi mong muốn Báo Người Lao Động giữ vững phong độ, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và có thật nhiều bài viết ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc như báo đã làm trong thời gian qua”

Tin-ảnh: Phạm Dũng