Hài hước loạt ảnh bố nhái hình "tự sướng" của con gái

Sau khi nhìn một loạt bình luận các chàng trai trẻ để lại bên dưới những tấm hình của cô con gái 19 tuổi như: “Em thật nóng bỏng!”, ông Martin, một diễn viên hài sống ở thủ đô Washington - Mỹ, quyết định bắt chước một số tấm hình của con gái theo phong cách hài hước.

“Tôi làm thế vì cứ mỗi khi con bé đăng hình, bọn con trai lại nhào vào bình luận. Để làm dịu bớt những cái đầu "nóng", tôi chụp 1 tấm tương tự và đăng lên cùng dòng trạng thái ‘Còn tôi thì sao, các chàng trai?’” – ông Martin vui vẻ chia sẻ.

Ông bố này đã “nhái” lại 5 bức hình "tự sướng" của con gái Cassie và tự hào đăng chúng lên tài khoản Instagram. Thậm chí, ông còn khá thành công khi bắt chước kiểu tạo dáng “chu môi” của con gái. Kết quả, ông Martin đã có hơn 16.000 người theo dõi trên Instagram.

2 trong số 5 tấm hình "nhái" con gái của ông Martin. Ảnh: therealburrmartin

Về phần Cassie, ban đầu cô gái trẻ có vẻ không vui lắm với những tấm hình "khó đỡ" của bố. “Nhưng khi Cassie thấy bạn khen những tấm hình rất hài hước, con bé đã chấp nhận nó. Tôi rất thích làm người khác cười” – ông Martin tiết lộ.

“Sự hài hước của bố tôi luôn được lồng ghép khéo léo trong việc nuôi dạy con cái. Tôi nghĩ các bậc phụ huynh nên tỏ ra hài hước một chút đối với những lời khuyên quan trọng dành cho con trẻ nhưng trước hết họ cần phải thấu hiểu chúng. Những gia đình khác nhau có những cách khác nhau để bày tỏ ý kiến” – cô gái Cassie chia sẻ.

Ông Martin là một trong nhiều người bố khác ở Mỹ thích sử dụng tính hài hước như một cách dạy dỗ con cái và đã thu được rất nhiều sự chú ý.

Hồi năm 2013, một ông bố khác tên Scott Mackintosh đã chụp hình bản thân mặc một chiếc quần siêu ngắn và đăng lên mạng xã hội vì ông không muốn con gái Myley mặc những thứ tương tự. Cũng như Cassie, Myley không còn cách nào khác ngoài việc cười ngất với hành động của bố.

Ông Mackintosh mặc quần siêu ngắn để dạy dỗ con gái. Ảnh: Huffington Post

Bảo Hạnh (Theo CNN)