Ảnh Culi chụp hình "tự sướng" gây sốt

Tuy nhiên không thể phủ nhận gậy tự sướng có thể giúp chụp được những bức ảnh tuyệt vời để chúng ta có thể chia sẻ lên mạng xã hội. Một người đàn ông đã tận dụng gậy tự sướng để chụp ảnh cùng một con lười (Culi) đang ở trên cây khi đi ngang qua một khu rừng Nam Mỹ.


Một người đàn ông chụp hình với lười trong rừng Nam Mỹ. Ảnh: Pikabu

Một người đàn ông chụp hình với lười trong rừng Nam Mỹ. Ảnh: Pikabu

Lười thường khá nhút nhát nên để có được một bức ảnh như thế là rất hiếm. Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Nga Pikabu vào cuối tuần qua và nhận được 1,7 triệu lượt xem. Mọi người tỏ ra thích thú với khoảnh khắc hiếm hoi này. Một người dùng mạng xã hội bình luận: “Đây là một bức ảnh tự sướng thú vị”. Một người khác cho rằng: “Đó là lý do mà mọi người nên có một cây gậy tự sướng cho riêng mình”.

Thật không dễ để chụp được bước ảnh như thế khi lười thường dành hầu hết thời gian của mình ngủ trên cây. Chúng di chuyển khá chậm, thích treo mình trên cây nên rất ít khi xuống đất nhưng lại rất giỏi trong chuyện tránh né kẻ thù.


Một bé gái chụp ảnh tự sướng với ngựa. Ảnh: Facebook

Một bé gái chụp ảnh tự sướng với ngựa. Ảnh: Facebook

Nhờ gậy tự sướng mà người đàn ông này có thể chụp hình chung với lười mà không làm phiền đến chúng. Tuy nhiên, trong những năm qua, gậy tự sướng đã bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới do gây phiền hà cho người xung quanh, hoặc thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng.


Nhiều nơi trên thế giới cấm thiết bị chụp ảnh này. Ảnh: Alamy

Nhiều nơi trên thế giới cấm thiết bị chụp ảnh này. Ảnh: Alamy

Trong năm 2015, giải đấu quần vợt Wimbledon và 2 câu lạc bộ bóng đá Arsenal và Tottenham cấm các cổ động viên sử dụng thiết bị này trên khán đài. Lý do được hai câu lạc bộ này đưa ra là vì gậy tự sướng ảnh hưởng tới việc thưởng thức trận đấu bóng đá và nó có thể được sử dụng như một hung khí tấn công. Ngoài ra, công viên Disney cũng cấm gậy tự sướng nhằm tránh những tác hại mà thiết bị gây ra đối với các công trình kiến trúc cũng như mỹ quan của khu du lịch và cũng vì sự an toàn của du khách.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)