Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đám cưới tại Bali

Sau gần 2 tháng công khai tình cảm, Hoắc Kiến Hoa đã xác nhận thông tin sắp đám cưới. Trước đó, đồng nghiệp của Lâm Tâm Như trong phim “The way we were” hé lộ họ nhận được thiệp mời ăn cưới. Đám cưới của cặp đôi nổi danh màn ảnh Hoa ngữ sẽ tổ chức đơn giản với cha mẹ hai bên, họ hàng, vài người bạn thân thiết.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa
Cả hai là bạn thân trong thời gian dài
Cả hai là bạn thân trong thời gian dài

Trên tài khoản trang mạng xã hội Weibo, công ty của Hoắc Kiến Hoa đăng thông tin: “Ngày hôm nay, tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn bè. Vâng, Tâm Như và tôi sắp cưới, cám ơn các bạn quan tâm”. Nhiều tin đồn xoay quanh đám cưới nhanh chóng này, một số cho rằng Tâm Như đang có thai nhưng người trong cuộc im lặng, không phản hồi tin đồn này.

Trước đó, hôm 20-5, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai đang là một đôi. Sự kiện lập tức trở thành chủ đề nóng bởi cả hai diễn viên này đều là sao lớn của màn ảnh Hoa ngữ. Lâm Tâm Như từng bị đồn yêu Hoắc Kiến Hoa từ năm 2012 nhưng thời gian trước nữ diễn viên này luôn phủ nhận.

Vốn được yêu thích từ vai diễn Hạ Tử Vy phim “Hoàn châu công chúa”, Lâm Tâm Như lâu nay vẫn một mình một bóng trong khi bạn bè cùng thời cô như Triệu Vy đều đã yên bề gia thất.

Ngay khi thông tin Tâm Như và Kiến Hoa yêu nhau lan tỏa, người hâm mộ lập tức chúc mừng cô: “Điều tôi mong muốn nay cũng đã đến, hai người yêu của tôi đã đến với nhau!”, “Tử Vy của tôi cuối cùng đã tìm được Nhĩ Khang mang tên Lệnh Hồ Xung. Thật tuyệt vời, đẹp đôi!”, “Bao nhiêu năm nay luôn mong họ là một đôi, mong họ mãi mãi hạnh phúc bên nhau!”...

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng đóng cùng phim “Khuynh thế hoàng phi”. Ngoài đời, cả hai thường bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi cùng nhau nhưng trước đây họ thường bác bỏ khi được hỏi chuyện yêu nhau.

Họ chỉ mới công khai yêu nhau gần đây
Họ chỉ mới công khai yêu nhau gần đây
M.Khuê (Theo Straits Times)