Conte tuyên bố giúp Hazard sánh ngang Ronaldo và Messi

Tân HLV của Chelsea Antonio Conte khẳng định ông có thể giúp những cầu thủ đẳng cấp như Eden Hazard đạt trình độ của 2 siêu sao hàng đầu là Ronaldo và Messi.

“Chelsea đang có những cầu thủ tuyệt nhưng hiện tại không ai nghĩ rằng họ có thể vươn tới đẳng cấp của Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar, Cristiano Ronaldo hay Paul Pogba. Nhưng tôi chắc chắn các cầu thủ Chelsea cùng với quá trình khổ luyện vẫn có thể tiến bộ rất nhiều và đạt tới đẳng cấp này. Điều quan trọng là những cầu thủ này phải hiểu rằng họ phải luyện tập chăm chỉ để biến mình từ những cầu thủ đẳng cấp thành những siêu sao hàng đầu thế giới.” – HLV Conte tuyên bố

Hazard sẽ sánh tầm Messi và Ronaldo dưới bàn tay của HLV Conte?

Cũng trong bài phát biểu của mình, HLV Conte khẳng định tất cả các cầu thủ đều phải chịu trách nhiệm cho mùa giải đáng quên vừa rồi của Chelsea chứ không chỉ mình Hazard.

“Thật không thể tin được là Chelsea cán đích ở vị trí thứ 10 ở mùa giải qua. Chelsea là đội bóng có thói quen về đích ở vị trí thứ nhất hoặc nhóm dẫn đầu BXH giải Premier League để giành vé dự Champions League mùa tiếp theo. Không chỉ riêng Hazard mà tất cả những cầu thủ khác đều thi đấu chưa thật sự tốt. Điều quan trọng bây giờ là đưa Hazard trở lại thời kỳ đỉnh cao phong độ: kỹ thuật, chiến thuật, thể lực, tất cả mọi yếu tố cùng với một tinh thần chiến đấu kiên cường. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy và tôi rất vui. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một cầu thủ tài năng như Hazard và những cầu thủ khác.” – vị chiến lược gia người Ý nói thêm.

Cao Lực