Fan cuồng bơi cả 1.000 m để gặp Messi


Suli vui mừng khi gặp Messi

Suli vui mừng khi gặp Messi

“Bạn đừng mơ gặp mặt thần tượng của mình”. Câu nói để nhắc nhở những ai vì quá thần tượng các ngôi sao mà bất chấp tất cả nhưng kết quả cuối cùng thì ngược lại. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây của một fan cuồng Messi lại là trường hợp ngoại lệ.

Gia đình Messi đang có chuyến nghỉ mát dài ngày ở nhiều địa điểm khác nhau sau nỗi buồn Copa America 2016 cũng như vụ trốn thuế. Tại đảo Ibiza. Messi đã thuê hẳn một du thuyền để tận hưởng cảnh đẹp cũng như tránh sự ồn ào đến từ người hâm mộcánh săn ảnh. Tuy nhiên, điều đó cũng không thoát được CĐV Tây Ban Nha tên Suli, người vốn rất thần tượng Messi.

Dù biết Messi đang ở ngoài biển và chưa chắc đã chịu tiếp mình nhưng Suli vẫn liều lĩnh bơi 1 km từ bờ biển ra du thuyền của Messi.


Du thuyền của Messi

Du thuyền của Messi

Cảm động trước sự cuồng nhiệt của Suli, Messi đã mời anh lên thuyền trò chuyện trong 20 phút. Không những vậy, fan cuồng này còn được Messi mời uống rượu và chụp hình lưu niệm trước khi rời đi. Tất nhiên là Messi không để “fan ruột” của mình quay vào bờ theo cách đã đến. Tiền đạo của Barca gọi canô đưa Suli vào bờ.

Hành động liều lĩnh của Suli đã giúp anh trở nên nổi tiếng ngay sau đó. Báo Mundo Deportivo ngày hôm sau đã đăng trang bìa hình ảnh Suli và Messi.

Fan cuồng bơi cả 1.000 m để gặp Messi

Qua câu chuyện trên, có lẽ nhiều “fan cuồng” sẽ thay đổi quan niệm không sợ thần tượng từ chối mà chỉ sợ thần tượng cách mình quá xa!

Về Messi, đây là lần thứ 2 trong 1 tháng qua, anh gặp phải những tình huống bất ngờ. Tháng trước, trong lúc đang thi đấu ở Copa America, một fan cuồng xông vào sân ôm chầm lấy Messi, quỳ lạy thần tượng 2 cái trước khi rời đi.

Fan cuồng bơi cả 1.000 m để gặp Messi
Ch. Tuấn