Giggs có cơ hội đối đầu M.U ở Premier League

Giggs có cơ hội đối đầu Mourinho và M.U

Giggs có cơ hội đối đầu Mourinho và M.U

Sau khi HLV Mourinho chính thức dẫn dắt M.U, Ryan Giggs đã quyết định ra đi bởi không nằm trong danh sách ban huấn luyện của “người đặc biệt”. Tương lai của huyền thoại sân Old Trafford này vẫn còn đang dấu hỏi lớn trong mùa hè. Tuy nhiên, nhiều khả năng Giggs sẽ đối đầu đội bóng cũ M.U nếu nhận lời dẫn dắt Hull City, CLB vừa chia tay HLV Steve Bruce.

Ban lãnh đạo Hull coi Giggs là ứng cử viên số 1 và đã gửi lời mời tới huyền thoại người xứ Wales. Theo Sky Bet, khả năng Giggs dẫn dắt Hull City là rất cao với tỉ lệ cược 1/4 (đặt 1 ăn 4). Kế tiếp là trợ lý HLV của Hull City, ông Mike Phelan cũng với tỉ lệ 1/4. Ngoài ra, còn có HLV Steve McClaren (tỉ lệ 1/8); cựu HLV Everton Martinez (1/8)…

HLV Martinez

HLV Martinez

HLV Steve McClare

HLV Steve McClare

Đây là cơ hội để Giggs tích lũy kinh nghiệm, bởi anh hẳn vẫn muốn một ngày nào đó được M.U mời về với vai trò HLV trưởng. Có một chi tiết đáng chú ý, ở mùa giải 2013-2014, khi Giggs được trao quyền dẫn dắt đội thay cho David Moyes, ở trận cuối cùng với tư cách HLV trưởng của “quỷ đỏ” trên sân nhà Old Trafford, Giggs đã giúp đội nhà thắng chính Hull City với tỉ số 3-1.

Ch. Tuấn