Bắt quả tang gái bán dâm đang “mây mưa” với khách

Ngày 26-7, Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với Công an quận 1, quận 5 và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP HCM triệt phá 2 ổ mại dâm quy mô ở trung tâm Sài Gòn.

Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2016, qua trinh sát địa bàn, các trinh sát Công an TP HCM nắm được 2 đường dây chuyên bắt khách trên mạng internet rồi đưa về khách sạn ở trung tâm quận 1, quận 5 mua dâm. Vào cuộc điều tra, công an xác định người môi giới là Dương Văn Thành (38 tuổi, thường gọi là Lộc, quê Cần Thơ) và Trịnh Văn Chương (29 tuổi, tên thường là Ken, quê Thanh Hóa).

Dương Văn Thành

Dương Văn Thành

Thủ đoạn của nhóm là đưa hình ảnh nude của gái bán dâm kèm theo số thứ tự, tên tuổi… lên mạng để khách lựa chọn. Để qua mặt công an, Thành còn thuê Lê Xuân Vũ Anh (25 tuổi, ngụ Lâm Đồng) và Nguyễn Văn Thảo (29 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM) làm quản lý và điều “đào” đến khách sạn bán dâm rồi chuyển tiền cho y qua tài khoản.

Riêng Chương còn móc nổi với “má mì” tên Trọng (ở quận 4) điều động hàng chục cô gái trẻ đến phục vụ khách.

Trịnh Văn Chương tại cơ quan công an

Trịnh Văn Chương tại cơ quan công an

Ngày 21-7, trinh sát Công an TP HCM phối hợp với các đơn vị đồng loạt ập vào khách sạn N.A. (đường An Dương Vương, quận 5) và khách sạn H.P.T. (đường Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), bắt quả tang 6 gái mại dâm đang “mây mưa” với khách.

23 người liên quan cũng bị công an lập biên bản xử lý. Từ lời khai của những người này, công an bắt giữ Thành ở TP Mỹ Tho.

Hình ảnh các cô gái trẻ rêu rao bán dâm trên mạng internet

Hình ảnh các cô gái trẻ rao bán dâm trên mạng internet

Thành khai điều hành đường dây mại dâm từ đầu năm 2015 đến nay. Sau khi lập trang web, Thành lấy hình ảnh của gái từ web cũ của ông trùm môi giới mại dâm Hùng “xì gà” (bị Công an TP HCM bắt đầu năm 2015) rồi rao giá từ 200.000 đồng – 300.000 đồng/lượt đi khách.

Ngoài ra, Thành còn cho đàn em đến quán bar, vũ trường, nhà hàng gạ gẫm khách mua dâm với giá 1,5 triệu đồng/lần để lấy tiền môi giới 500.000 đồng. Tương tự, Chương cũng thu tiền môi giới rất cao từ những lần điều “đào” đến khách sạn vui vẻ với khách.

Tin-ảnh: Sỹ Hưng