Trần tình của hiệu phó dùng ảnh nóng tống tiền người tình

Liên quan đến vụ “Hiệu phó dùng ảnh nóng tống tiền người tình” mà Báo Công an TP Đà Nẵng đã thông tin, chúng tôi tiếp tục có buổi trao đổi với ông Trần Kim Nhuận (1978, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân, ông Nhuận cho biết do nữ giáo viên thay đổi ý định không cho ông xét nghiệm ADN để biết đó là con ai nên ông mới tức giận tống tiền người tình.

Cũng theo ông Nhuận, ngoài những bức ảnh nóng do ông chụp, còn lại những video “nóng” là do cô giáo “tự sướng” sau đó gửi qua Zalo cho ông xem... Vụ việc trên đang gây xôn xao dư luận và khiến nhiều người bất bình bởi mối quan hệ ngoài luồng này.


Trường THPT Duy Tân, nơi hai giáo viên “tai tiếng” trên đang công tác.

Trường THPT Duy Tân, nơi hai giáo viên “tai tiếng” trên đang công tác.

Tại buổi trò chuyện với chúng tôi, ông Nhuận thừa nhận có quan hệ tình cảm với cô giáo L.T.A.V. (1983, giáo viên dạy môn Ngữ văn cùng trường), tuy nhiên, việc tống tiền của ông chỉ là sự tức giận nhất thời.

Trước đây gia đình cô giáo V. và gia đình ông Nhuận thi thoảng vẫn qua lại thăm hỏi nhau (vợ ông Nhuận cũng dạy cùng trường). Ngôi nhà ông Nhuận đang ở do chính chồng của cô giáo V. thiết kế. Vì vậy, khi sự việc xảy ra, nhiều người rất bất ngờ và không hiểu tại sao vị phó hiệu trưởng lại tống tiền đồng nghiệp. Và cũng cho đến khi vụ tống tiền bị phơi bày thì bí mật của ông Nhuận và cô giáo V. cũng bị lột trần.

Theo thông tin chúng tôi có được, dù đã có gia đình riêng nhưng từ nhiều năm nay, ông Nhuận và cô V. có mối quan hệ yêu đương với nhau. Trong thời gian mặn nồng, ông Nhuận chụp lại hình ảnh của người tình và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy. Ngoài ra, cô giáo V. còn chụp ảnh, quay video nhạy cảm của mình để gửi cho ông Nhuận xem để thỏa lòng nhung nhớ.

“Tôi và cô V. có tình cảm với nhau từ năm 2011. Khi đó, tôi là Bí thư Đoàn trường, còn cô V. là Ủy viên Ban Thường vụ đoàn. Trong một lần đi công chuyện cùng nhau ở huyện Bắc Trà My, lúc về đến trường, cô V. có nhờ tôi đưa về nhà. Trên đường đi, tự nhiên chúng tôi cảm thấy xao lòng và sau đó nảy sinh những phút giây ngoài vợ ngoài chồng...” - ông Nhuận kể lại.

Dần dần, ông Nhuận và cô V. tiến đến mối quan hệ yêu đương... Tình cảm của hai người cứ âm thầm diễn ra mà không ai biết. Cho đến khi cô V. sinh đứa con thứ 2 thì mọi chuyện mới vỡ ra. Ông Nhuận cho biết, sau khi sinh con, cô V. có nói với ông rằng đó là con ông. Cũng thời gian này, ông Nhuận được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng.

Ông Nhuận cho biết thêm, lần gần đây nhất cô V. tranh thủ ra Hà Nội thăm ông là vào ngày 3-6, thời điểm này cô được Sở cử đi coi thi tuyển sinh ở Hội An từ ngày 6-6. “Lúc không gần nhau thì cô V. gửi clip “tự sướng” quay trước đó qua mạng Zalo cho tôi xem... Nhiều lúc, tôi muốn chấm dứt quan hệ với cô V. nhưng khi cô giáo này xuất hiện đã khiến tôi không cắt đứt được. Thấy đứa con hao hao giống mình, tôi đặt vấn đề giám định ADN. Cô V. đồng ý và thống nhất chịu 4 triệu đồng, tôi chịu 5 triệu đồng tiền chi phí giám định. Cuối tháng 2-2016, tôi và cô V. thỏa thuận sẽ giám định ADN để xem đứa con trai kia có phải là con tôi hay không. Nhưng rồi về sau, V. thay đổi ý định”- ông Nhuận nói thêm.

Cũng kể từ đó, cô V. xao nhãng ông và có người khác nên giữa họ nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này ông Nhuận bắt đầu nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô V. phải đưa cho ông 129 triệu đồng để đổi lấy việc không đưa con trai đi giám định, nếu không ông sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô V. lên mạng xã hội.

“Cô mà nuốt lời tôi tung clip lên mạng, cho cả anh chị em, chồng cô thấy hết”- ông Nhuận gọi điện đe dọa. Nghe vậy, cô V. hoảng sợ nên hỏi “Bây giờ anh muốn bao nhiêu tiền?”. Ông Nhuận liền bảo “120 triệu”. Cô V. tính toán nói: “Cộng thêm 9 triệu tiền giám định ADN là 129 triệu đúng không?”. Ông Nhuận bảo đúng. Sau đó hai người thỏa thuận địa điểm giao nhận tiền. Và khi ông Nhuận đang nhận tiền của cô V. thì bị CATP Tam Kỳ bắt quả tang.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Nhuận rất hối hận. Ông cho biết, những ngày qua ông đã không ăn không ngủ. “Tình cảm hết rồi thì tôi cũng không níu giữ. Nhưng tôi muốn biết đó có phải là con tôi không. Nếu là con tôi, tôi phải có trách nhiệm, nhưng V. không đồng ý. Trong lúc nóng giận nên tôi mới hành động như vậy...”, ông Nhuận nói.

Liên quan đến vụ việc gây xôn xao dư luận trên, ông Trần Tiến Vinh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Tam Kỳ xác nhận đã nắm được khá đầy đủ thông tin qua báo chí đăng tải. “UBKT Thành ủy đang chờ CATP Tam Kỳ có quyết định khởi tố vụ án và căn cứ vào thông báo do CA chuyển qua thì UBKT Thành ủy sẽ đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Nhuận. UBKT cũng sẽ căn cứ vào nội dung thông báo của CA để xem xét quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với cô giáo có quan hệ tình cảm với ông Nhuận nữa”- ông Vinh nói.

Hiện vụ việc đang được CATP Tam Kỳ hoàn tất hồ sơ làm rõ vụ việc.

Theo B.B/CAĐN