Sự thật về nữ sinh lớp 7 bị mất tích tại Đà Lạt

Ngày 6-8, Công an phường 4, TP Đà Lạt cho biết đã tìm được em Nguyễn Võ Hà My sau 5 ngày bỏ đi khỏi nhà.

Trước đó, ngày 3-8, Công an phường 4 nhận được trình báo của gia đình chị Võ Thị Tường Vy về việc con chị là em Nguyễn Võ Hà My bị mất tích khi đi học thêm từ ngày 1-8, đồng thời đề nghị cơ quan công an vào cuộc giúp đỡ gia đình tìm kiếm.

Công an phường 4 đã trình báo sự việc lên cấp trên. Ngay sau đó, Công an TP Đà Lạt đã ra thông báo tìm kiếm em Nguyễn Võ Hà My gửi tới các địa phương trong thành phố, đồng thời loan tin trên các phương tiện truyền thông về trường hợp em My không về nhà sau khi đi học thêm.

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 5-8, sau 5 ngày em My không về nhà, nhân viên Thư viện tỉnh Lâm Đồng phát hiện em Nguyễn Võ Hà My đang coi phim hoạt hình tại phòng Internet miễn phí của thư viện nên đã gọi điện báo với Công an phường 4. Chị Võ Thị Tường Vy đã tới nhận con về.

Phòng Internet được cho là nữ học sinh này ở 5 ngày vừa qua.

Công an phường 4 cho biết thêm đây là lần thứ 2 em Nguyễn Võ Hà My bỏ đi khỏi nhà, trước đó em My chỉ bỏ đi qua đêm.

Chị Nguyễn Thị Hoa, phụ trách phòng Internet của Thư việc Lâm Đồng, người trực tiếp tiếp xúc với My, cho biết: "Hà My có biểu hiện tâm lý rất không bình thường. Ban đêm không biết cháu ở đâu nhưng ban ngày thì lại đến đây chơi".

Em Nguyễn Võ Hà My hiện ở với mẹ ruột, em gái và cha dượng tại đường Đồng Tâm, phường 4, TP Đà Lạt.

Tin - ảnh: ĐÌNH THI