Leicester quyết định xong tương lai của Mahrez

Mahrez sẽ ở lại Leicester đến năm 2020
Mahrez sẽ ở lại Leicester đến năm 2020

Riyad Mahrez là nhân tố quan trọng giúp Leicester lần đầu lên ngôi vô địch Premier League mùa qua. Anh góp 17 bàn thắng cùng 11 kiến tạo cho “bầy cáo”. Thành tích đó giúp ngôi sao người Algeria đoạt giải thưởng thường niên Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).

Những ngày hè qua, Leicester như ngồi trên lửa khi có rất nhiều CLB lớn như Chelsea, Arsenal hay Barcelona nhắm đến tiền vệ có kỹ thuật khéo léo này. Trước đó, chính Mahrez tiết lộ Barca chính là CLB mơ ước của anh từ thuở nhỏ khiến CĐV Leicester lo lắng.

Tuy nhiên, mọi nghi ngờ đã được giải quyết khi Mahrez và Leicester thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 4 năm, tức đến tháng 6-2020. Thông tin được chính Leicester xác nhận trên Twitter CLB. Mức lương mới không được tiết lộ nhưng chắc chắn nó sẽ thuộc hàng sao ở Premier League.

Xem những pha đi bóng và ghi bàn của Mahrez năm 2016:

Trước đó, đã có nhiều trụ cột của Leicester như Wes Morgan, Jamie Vardy, Kasper Schmeichel và Andy King cũng đã làm điều tương tự dù có rất nhiều đội bóng mời gọi.

Như vậy, trong phiên chợ hè năm nay, The Foxes chỉ mất 1 nhân tố quan trọng là tiền vệ N’Golo Kante, người đã chuyển sang khoác áo Chelsea với mức giá 32 triệu bảng Anh.

Ch. Tuấn