Mourinho tiếc vì M.U thắng ít


HLV Mourinho chưa hài lòng về tỉ số

HLV Mourinho chưa hài lòng về tỉ số

Ibrahimovic ghi cả 2 bàn cho M.U nhưng người được khán giả chờ đợi nhất lại là Pogba, tân binh giá 100 triệu bảng của “quỷ đỏ”. Có đầy đủ những ngôi sao trong đội hình nhưng M.U chỉ thắng 2 bàn, điều đó khiến HLV Mouriho có vẻ không hài lòng. Ông cho biết sau trận: “M.U hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này vì chúng tôi làm chủ thế trận. Dù đôi lúc Southampton có thời gian kiểm soát bóng nhỉnh hơn. Với sơ đồ chiến thuật hình kim cương, M.U dễ dàng hóa giải những pha tấn công của đối phương. M.U có thể thắng đậm hơn”.

Người đặc biệt” cũng hết lời khen ngợi Paul Pogba: “Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi tốt. Mọi thứ đều rất tốt. Pogba đang thích nghi tốt nhưng cậu ấy cần chơi tấn công nhiều hơn Tôi thực sự hạnh phúc. Ngoài ra, Fellaini và Herrera cũng ngày một tiến bộ. Tôi đang có trong tay đội hình hàng đầu”.


Pogba có màn ra mắt ấn tượng dù chưa kiến tạo cũng như ghi bàn

Pogba có màn ra mắt ấn tượng dù chưa kiến tạo cũng như ghi bàn

Trong khi đó, ngôi sao Pogba cho biết: “Rất tuyệt vời khi ở trận ra mắt của tôi, M.U đã giành chiến thắng. Tôi đã trở lại mái nhà của mình và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để hòa nhập với đội bóng. Trong khoảng 20 phút đầu tiên, chúng tôi khởi đầu hơi chậm. Thậm chí, họ đã gây sức ép. Nhưng sau đó, chúng tôi đã lấy lại thế trận bởi những cầu thủ chất lượng. Sau bàn mở tỉ số, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn” - Paul Pogba chia sẻ trên SkySport.

Chiến thắng thứ hai liên tiếp và sự có mặt của Pogba đưa M.U trở thành ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch Anh mùa này.

Châu Tuấn - Ảnh: Reuters