Lãnh đạo Thành ủy thăm doanh nghiệp, chủ nhà trọ

Đoàn do bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM, dẫn đầu cùng sự tham dự của bà Trần Kim Yến, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM và đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý các KCX-KCN TP.

Tại huyện Nhà Bè, đoàn đã đến thăm bà Võ Thị Đen (ấp 1, xã Hiệp Phước) là chủ nhà trọ với 110 phòng, nhiều năm qua đã không tăng giá thuê phòng, thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ các hộ thuê nhà khó khăn, tặng quà cho công nhân ở trọ...


Lãnh đạo Thành ủy và LĐLĐ TP HCM thăm Công ty TNHH Hung Way

Lãnh đạo Thành ủy và LĐLĐ TP HCM thăm Công ty TNHH Hung Way

Tại KCX Tân Thuận, đoàn đã thăm Công ty TNHH Hung Way với 1.600 công nhân, chuyên sản xuất bao tay và quần áo chuyên dụng cho vận động viên đua xe. Đây là doanh nghiệp đã thành lập chi bộ Đảng với 3 đảng viên, có tổ chức Công đoàn cơ sở với gần 1.400 đoàn viên. Nhiều năm qua, doanh nghiệp đã có các chính sách hỗ trợ, chăm lo tốt đời sống người lao động với các khoản phụ cấp, tiền xăng xe, xây dựng khu lưu trú cho công nhân, thực hiện tốt đối thoại cũng như các chương trình tặng quà, chăm lo lễ - Tết cho công nhân.

Tại các cuộc gặp gỡ, bà Võ Thị Dung gửi lời cảm ơn đến chủ nhà trọ cùng doanh nghiệp đã góp sức với TP chăm lo tốt đời sống người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và TP.

`Tin-ảnh: B.Đằng