Tuấn Anh lần đầu tiên đá chính, Yokohama thắng đậm


Tuấn Anh lần đầu tiên được Yokohama giao đá chính ở cúp Hoàng đế

Tuấn Anh lần đầu tiên được Yokohama giao đá chính ở cúp Hoàng đế

Tuấn Anh chơi ngay bên trên hàng hậu vệ gồm 4 người của Yokohama. Được bố trí chơi như một tiền vệ trung tâm có thiên hướng phòng ngự, Tuấn Anh đã có một trận đấu khá nhàn. Trong suốt 90 phút thi đấu, sự chênh lệch về đẳng cấp đã được thể hiện rất rõ. Yokohama không cầu kì trong những pha lên bóng nhưng cũng dễ dàng tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn.

Đặc biệt là trong hiệp thi đấu đầu tiên, Yamagata không thể lên nổi bóng trong khi đó Yokohama liên tục hãm thành. Kết quả là họ có 2 bàn thắng khá dễ dàng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

Tuấn Anh rất thân thiết với các ngoại binh của Yokohama nhờ trình độ ngoại ngữ rất tốt
Tuấn Anh rất thân thiết với các ngoại binh của Yokohama nhờ trình độ ngoại ngữ rất tốt

Với cá nhân Tuấn Anh, anh không được chạm bóng nhiều trong hiệp thi đấu này nhưng mỗi lần có bóng, tiền vệ này thường xử lý khá nhanh và đơn giản. Cũng vì không chơi cao nên Tuấn Anh không có nhiều cơ hội để lại dấu ấn thật sự đậm nét.

Sang hiệp 2, thế trận không có gì thay đổi, chỉ khác là Yamagata đã lên bóng được nhiều hơn so với hiệp đầu. Yokohama cũng không quá khẩn trương trong tấn công vì thế mà cho tới phút 80, hiệp đấu này không có quá nhiều pha bóng đáng xem. Tuy nhiên trước khi trận đấu khép lại, Yokohama đã liên tục tạo ra những cơ hội ăn bàn và họ kịp ghi thêm 3 bàn thắng nữa.

Giành chiến thắng chung cuộc 5-0, Yokohama giành vé vào vòng 2 cúp Hoàng đế Nhật Bản.

Anh Dũng - Ảnh: Yokohama FC