Á hậu Thuý Hằng cùng Khánh Ly hòa mình với bệnh nhân phong

Á hậu Phạm Thuý Hằng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cùng Khánh Ly

Nữ ca sĩ Khánh Ly và các giọng ca Lệ Thu, Quang Thành, Anh Khoa vừa tổ chức liveshow "Lại gần với nhau" tại Đà Lạt đêm 2-9 nhằm gây quỹ "Vòng tay nhân ái".

Ngồi ở hàng ghế khán giả, Á hậu 1 Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thúy Hằng chia sẻ cô đã rất xúc động khi nghe Khánh Ly, Lệ Thu, Anh Khoa thể hiện những ca khúc vượt thời gian.

Ngày 4-9, Á hậu Phạm Thúy Hằng đã cùng nữ danh ca Khánh Ly và các nhà hảo tâm thăm, tặng quà bệnh nhân phong Di Linh, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bảo Lộc (Lâm Đồng)... Trong trang phục khá giản dị, hòa mình chia sẻ cùng các bệnh nhân phong, Thúy Hằng cùng Khánh Ly, Quang Thành đã hát tặng các bệnh nhân ca khúc thật ý nghĩa “Ba ngọn nến lung linh”.

Phạm Thúy Hằng cho hay đã "ngộ" hơn về triết lý cho và nhận sau những chuyến đi từ thiện

Không nén được xúc động khi gặp những cảnh đời đầy éo le, Thuý Hằng tâm sự cuộc hội ngộ với danh ca Khánh Ly cũng giúp tân Á hậu ngộ ra nhiều hơn triết lý về “cho” và “nhận”.

Người đẹp trao quà cho các bệnh nhân phong tại Lâm Đồng

Phạm Thúy Hằng (sinh năm 1993, quê gốc Nam Định, hiện sống ở Đức) là một gương mặt hoàn toàn mới của showbiz Việt. Ở cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Phạm Thúy Hằng được đánh giá cao không bởi chỉ số hình thể, gương mặt mang nét Á Đông hiện đại mà cả ứng xử linh hoạt, thông minh. Với lợi thế của một du học sinh hiện học ở Thụy Sĩ, thành thạo tiếng Anh, Đức, Á hậu Thúy Hằng có nhiều cơ hội để góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Cô gái 23 tuổi cho hay đã nhận được một số lời mời đại diện phụ nữ Việt Nam tới với đấu trường sắc đẹp quốc tế, tuy nhiên cô và gia đình còn đang cân nhắc.

Á hậu 1 Bản sắc Việt toàn cầu 2016 cho hay cô đang cân nhắc việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Yến Anh, ảnh: Hòa Nguyễn