2 át chủ bài Việt Nam trở lại

Trọng Luân là cầu thủ chơi xuất sắc tại VCK Futsal châu Á 2016, đồng thời cũng chính là cầu thủ thực hiện cú đá penalty quyết định vào lưới Nhật Bản, qua đó cùng các đồng đội giành vé vào World Cup. Trong khi đó, kể từ khi góp mặt tại đội tuyển, Quốc Nam luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với cái chân trái khéo léo và khả năng xử lý bóng tốc độ.

2 át chủ bài Việt Nam trở lại

Chính HLV trưởng Bruno Garcia cũng thừa nhận sự trở lại của Trọng Luân và Quốc Nam rất có ý nghĩa đối với ĐT Việt Nam. “Đó là 2 vị trí quan trọng trong đội hình của ĐT Việt Nam. Vì thế, việc Luân và Nam hoàn toàn bình phục đã khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều”, HLV Bruno Garcia nói.

2 át chủ bài Việt Nam trở lại

Do buổi tập hôm nay là buổi tập chính thức nên theo quy định sẽ chỉ gói gọn trong vòng 60 phút. Với quỹ thời gian này, HLV Bruno Garcia đã thể hiện khả năng tổ chức rất khoa học, chính xác, phân bổ thời lượng hợp lý để đảm bảo truyền tải đầy đủ tất cả các ý đồ đấu pháp phục vụ cho trận đấu ra quân rất quan trọng gặp Guatemala vào 18 giờ ngày 11-9 (6 giờ ngày 12-9 giờ Việt Nam) tới.

Quang Liêm - Ảnh: Quang Thắng